iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/10/2018, 11:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Trinh Jolie: 'Từng muốn bỏ nghề sang Mỹ làm nail vì khó khăn'

Nữ ca sĩ - diễn viên nhìn lại cuộc sống, sự nghiệp của mình trong tiệc sinh nhật đón tuổi 30.

Phương Trinh Jolie: Từng muốn bỏ nghề qua Mỹ làm nail vì khó khăn

Phương Trinh Jolie vừa tổ chức tiệc đón tuổi mới bên những người thân yêu. Cô xuất hiện nổi bật với những bộ cánh ôm sát. Ở tuổi 30, nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân được nhận xét ngày một gợi cảm.

Phương Trinh Jolie: Từng muốn bỏ nghề qua Mỹ làm nail vì khó khăn - 1

Phương Trinh Jolie cho biết, phụ nữ rất sợ già, cô không phải ngoại lệ. Thay vì cứ hoang mang, lo lắng, cô sống vui vẻ và làm nhiều điều ý nghĩa.

Phương Trinh Jolie: Từng muốn bỏ nghề qua Mỹ làm nail vì khó khăn - 2

Khi cùng bạn bè, người thân thổi nến, Phương Trinh Jolie chia sẻ về quãng thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua.

Phương Trinh Jolie: Từng muốn bỏ nghề qua Mỹ làm nail vì khó khăn - 3

"Cuộc sống là do mình quyết định. Trải qua đủ mọi phong ba, bão táp, đến thời điểm này Trinh cảm thấy hài lòng với những gì mình có. Phương Trinh Jolie ngày hôm nay tự tin đứng trên đôi chân của mình mà không cần dựa dẫm bất cứ ai. Có được điều này là nhờ sự hỗ trợ, động viên từ những người thân thiết nhất. Trinh cảm thấy mình rất may mắn khi trên mỗi bước đường đã qua đều có bạn đồng hành. Nhìn lại thành công và thất bại ở cái tuổi 30, Trinh thấy thêm yêu chính mình nhiều hơn", Phương Trinh Jolie tâm sự.

Phương Trinh Jolie: Từng muốn bỏ nghề qua Mỹ làm nail vì khó khăn - 4

Phương Trinh Jolie chỉ mời bạn bè, gia đình và các anh em trong ekip đã luôn bên cạnh giúp đỡ thời gian qua. Cô thừa nhận không thân thiết với quá nhiều người trong showbiz. Khi có lịch trình làm việc, cô sẽ cùng trợ lý ra ngoài. Khi hoàn thành, cô trở về để chăm sóc ngôi nhà nhỏ. Thời gian rảnh rỗi còn lại, người đẹp dùng cho việc tập gym và yoga.

Phương Trinh Jolie: Từng muốn bỏ nghề qua Mỹ làm nail vì khó khăn - 5

"Trinh từng vấp ngã, khó khăn đến mức nghĩ rằng sẽ bỏ nghề để qua Mỹ học làm nail. Đó là giai đoạn Trinh vướng phải nhiều sai lầm. Trinh thừa nhận, tuổi trẻ ai cũng có những bồng bột, điều quan trọng là mình có nhận ra để thay đổi hay không. Phương Trinh Jolie đang cố gắng làm việc, học hỏi và trau dồi bản thân nhiều hơn. Trinh không sợ khó, không ngại khổ vì Trinh biết bên cạnh vẫn có những người thân thiết và khán giả yêu thương mình".

Phương Trinh Jolie: Từng muốn bỏ nghề qua Mỹ làm nail vì khó khăn - 6

Nói về kế hoạch công việc sắp tới, Phương Trinh Jolie bộc bạch cô vẫn chăm chỉ đi hát, tập vũ đạo và tìm kiếm những bộ phim phù hợp. Cô không nôn nóng phải có một tác phẩm để đời bởi tất cả mọi thứ phải có chữ duyên.

 
 

MV 'Vẫn là anh' - Phương Trinh Jolie

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top