iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/10/2019, 14:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Trinh Jolie đáp trả bình luận 'chỉ đẹp nhờ dao kéo'

Phương Trinh Jolie cho rằng có thể làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đừng lạm dụng.

Phương Trình vừa đón tuổi 31 cạnh những người thân yêu. Cô được khen ngày một rạng ngời, vóc dáng nuột nà, sexy. Trong năm qua, Phương Trinh Jolie đón nhận nhiều tín hiệu vui trong sự nghiệp ca hát và công việc kinh doanh.

Phương Trinh Jolie khoe vóc dáng gợi cảm.

Phương Trinh Jolie khoe vóc dáng gợi cảm.

Cách đây không lâu, Phương Trinh Jolie thừa nhận chuyện nâng cấp nhân sắc bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Sự việc gây phản ứng trái chiều. Không ít người cho rằng nữ ca sĩ chỉ đẹp khi nhờ đến công nghệ "dao kéo" thay vì tự nhiên.

Trước các bình luận, cô nêu quan điểm: "Tôi cho rằng việc khiến bản thân đẹp lên mỗi ngày là nhu cầu rất bình thường của mọi người. Không chỉ các chị em mà đến cánh mày râu cũng cần quan tâm đến vẻ ngoài. Vẻ đẹp tâm hồn quả thực rất quan trọng nhưng nếu như có hình thức dễ nhìn, bạn cũng gặp thuận lợi trong công việc. Tôi từng nhấn mí, làm mũi và tiêm tan mỡ trên mặt để tạo đường nét thon gọn. Tôi chẳng thấy có gì sai trái nếu như công khai những điều này".

Phương Trinh Jolie nhìn nhận, do đặc thù công việc thường xuyên xuất hiện trước đám đông nên cô ý thức được phải chăm sóc bản thân thế nào, cũng là cách để tôn trọng khán giả. "Sinh ra có thể lành lặn và khỏe mạnh là điều may mắn. Những một số người luôn tự ti vì vẻ ngoài chẳng được ưa nhìn, khi đó họ dùng công nghệ thẩm mỹ để khiến mình đẹp hơn. Tôi thấy cũng hợp lý và bình thường thôi. Mình chỉ cần tự tin là đã quá tuyệt vời rồi. Không thể đẹp một cách hoàn hảo như hoa hậu thì ít nhất nó cũng khiến mình vui vẻ hơn", nữ ca sĩ nói thêm. 

Nữ ca sĩ ủng hộ phụ nữ cần phải biết chăm chút cho bản thân.

Nữ ca sĩ ủng hộ phụ nữ cần phải biết chăm chút cho bản thân.

Về quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ tốt hay xấu, Phương Trinh Jolie nói không cổ xúy nhưng ủng hộ mọi người biết chăm chút cho bản thân.

"Bạn phải biết điểm dừng thích hợp, không sa đà vào chuyện làm đẹp. Tôi luôn quan niệm, biết điểm dừng rất quan trọng, đừng cầu mong những gì thật hoàn hảo, nó phù hợp với bạn là đã đủ rồi. Tôi nói ra điều này vì muốn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp với mọi người và mong rằng không có thêm nhiều người trở thành nạn nhân của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ", Phương Trinh Jolie chia sẻ thêm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top