iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 17/11/2018, 09:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Oanh khoe vai trần, Kỳ Duyên diện váy ngắn cũn chấm thi sắc đẹp

Hai người đẹp đọ sắc trong một cuộc thi Học sinh thanh lịch ở Hà Nội.

Cùng với độ hot của phim Quỳnh búp bê, Phương Oanh được rất nhiều khán giả ở mọi độ tuổi dành tình cảm, trong đó có cả giới học sinh, sinh viên. Khi xuất hiện trong vài trò giám khảo cuộc thi Học sinh thanh lịch của trường THPT Đào Duy Từ (Hà Nội) vào chiều 16/11, nữ diễn viên đã được thầy cô và học sinh chào đón rất nhiệt tình.     Người đẹp sinh năm 1989 tự lái xe đến địa điểm chấm thi từ sớm.

Cùng với độ hot của phim Quỳnh búp bê, Phương Oanh được rất nhiều khán giả ở mọi độ tuổi dành tình cảm, trong đó có cả giới học sinh, sinh viên. Khi xuất hiện trong vai trò giám khảo cuộc thi Học sinh thanh lịch của trường THPT Đào Duy Từ (Hà Nội) vào chiều 16/11, nữ diễn viên đã được thầy cô và học sinh chào đón rất nhiệt tình. Người đẹp sinh năm 1989 tự lái xe đến địa điểm chấm thi từ sớm.

rước khi ngồi ghế nóng chương trình, Phương Oanh dành thời gian trò chuyện với ban giám hiệu của nhà trường, đồng thời tìm hiểu cách thức chấm thi cũng như các thí sinh tham gia sân chơi.

Trước khi ngồi ghế nóng chương trình, Phương Oanh dành thời gian trò chuyện với ban giám hiệu của nhà trường, đồng thời tìm hiểu cách thức chấm thi cũng như các thí sinh tham gia sân chơi.

Người đẹp sinh năm 1989 tự lái xe đến địa điểm chấm thi từ sớm. Cô diện bộ váy đỏ rực với chi tiết vai trễ nải của NTK Lê Thanh Hoà, khoe nhan sắc rạng rỡ của tuổi 29.

Người đẹp diện bộ váy đỏ rực với chi tiết vai trễ nải của NTK Lê Thanh Hoà, khoe nhan sắc rạng rỡ của tuổi 29.

Cùng làm giám khảo tại cuộc thi còn có Hoa hậu Kỳ Duyên. Đối lập với phong cách cổ điển của Phương Oanh, HHVN 2014 chọn bộ cánh ngắn cũn và xuyên thấu, để lộ thấp thoáng cả nội y. Cô mix trang phục với boots cao quá đầu gối.

Cùng làm giám khảo tại cuộc thi còn có Hoa hậu Kỳ Duyên. Đối lập với phong cách cổ điển của Phương Oanh, HHVN 2014 chọn bộ cánh ngắn cũn và xuyên thấu, để lộ thấp thoáng cả nội y. Cô mix trang phục với boots cao quá đầu gối.

Trong suốt gần 4 tiếng ngồi chấm thi, Phương Oanh và Kỳ Duyên tỏ ra bất ngờ trước phong thái tự tin cũng như tài năng của các thí sinh.

Trong suốt gần 4 tiếng ngồi chấm thi, Phương Oanh và Kỳ Duyên tỏ ra bất ngờ trước phong thái tự tin cũng như tài năng của các thí sinh.

Hai người đẹp chụp hình kỷ niệm cùng các thầy cô khi chương trình kết thúc.

Hai người đẹp chụp hình kỷ niệm cùng các thầy cô khi chương trình kết thúc.

Tại cuộc thi Học sinh thanh lịch của trường THPT Đào Duy Từ, ca sĩ Đức Phúc còn làm khách mời biểu diễn. Quán quân The Voice còn mời một bạn học sinh lên sân khấu song ca Ánh nắng của anh và nhận được tràng vỗ tay tán thưởng của đông đảo khán giả.

Tại cuộc thi, ca sĩ Đức Phúc còn làm khách mời biểu diễn. 

Quán quân The Voice còn mời một bạn học sinh lên sân khấu song ca Ánh nắng của anh và nhận được tràng vỗ tay tán thưởng của đông đảo khán giả.

Quán quân The Voice còn mời một bạn học sinh lên sân khấu song ca Ánh nắng của anh và nhận được tràng vỗ tay tán thưởng của đông đảo khán giả.

Sau khi kết thúc vai trò giám khảo, Phương Oanh khá vất vả khi ra về bởi được đông đảo học sinh vây quanh. Họ liên tục hò hét, gọi tên nhân vật Quỳnh thay vì tên thật của nữ diễn viên. Phương Oanh phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng an ninh để hộ tống cô an toàn ra ô tô.

Sau khi kết thúc vai trò giám khảo, Phương Oanh khá vất vả khi ra về bởi được đông đảo học sinh vây quanh. Họ liên tục hò hét, gọi tên nhân vật "Quỳnh" thay vì tên thật của nữ diễn viên. Phương Oanh phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng an ninh để hộ tống cô an toàn ra ôtô.

 
 

Phương Oanh được các bạn học sinh vây kín.

Cô chia sẻ: Tôi rất cảm động bởi được học sinh dành nhiều sự yêu mến như vậy.  Quả thực tôi rất tiếc bởi không có thời gian để chụp hình giao lưu cùng các bạn. Khi mọi người vây quanh, tôi chỉ sợ việc chen lấn sẽ khiến các bạn bị thương hoặc bị ngã. Nếu có dịp quay trở lại, chắc chắn tôi sẽ đáp lại tình cảm to lớn đó của mọi người.

Cô chia sẻ: "Tôi rất cảm động bởi được học sinh dành nhiều sự yêu mến như vậy. Quả thực tôi rất tiếc bởi không có thời gian để chụp hình giao lưu cùng các bạn. Khi mọi người vây quanh, tôi chỉ sợ việc chen lấn sẽ khiến các bạn bị thương hoặc bị ngã. Nếu có dịp quay trở lại, chắc chắn tôi sẽ đáp lại tình cảm to lớn đó của mọi người".

Hiện tại, bộ phim Quỳnh búp bê chỉ còn 3 tập nữa là kết thúc phát sóng. Người hâm mộ đang rất tò mò về cái kết của phim. Dù không thể tiết lộ nhưng Phương Oanh cho biết, cái kết sẽ gây nhức nhối cho khán giả đến phút cuối cùng. Riêng nhân vật Quỳnh sẽ có những thay đổi tâm lý, chứ không dĩ hoà vi quý như trước.

Hiện tại, bộ phim Quỳnh búp bê chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc phát sóng. Người hâm mộ đang rất tò mò về cái kết của phim. Dù không thể tiết lộ nhưng Phương Oanh cho biết, cái kết sẽ gây nhức nhối cho khán giả đến phút cuối cùng. Riêng nhân vật Quỳnh sẽ có những thay đổi tâm lý, chứ không dĩ hòa vi quý như trước.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top