iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/5/2019, 12:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Oanh, Hà Hương đắt show trình diễn thời trang

Hai nữ diễn viên trình diễn và trực tiếp tham gia các hoạt động từ thiện của một fashion show.

Chiều 12/5, Phương Oanh tham dự họp báo fashion show Kết nối yêu thương tại Hải Phòng. Cô khoe vẻ đẹp mong manh trong bộ đầm của NTK Thảo Nguyễn.

Chiều 12/5, Phương Oanh tham dự họp báo fashion show "Kết nối yêu thương" tại Hải Phòng. Cô khoe vẻ đẹp mong manh trong bộ đầm của NTK Thảo Nguyễn.

Phương Oanh là một trong các đại sứ của chương trình thời trang từ thiện này. Ngoài việc tham gia trình diễn cùng các mẫu nhí, Quỳnh búp bê sẽ trực tiếp đồng hành cùng các hoạt động từ thiện ngay sau show.

Phương Oanh là một trong các đại sứ của chương trình thời trang từ thiện này. Ngoài việc trình diễn cùng các mẫu nhí, "Quỳnh Búp bê" sẽ trực tiếp đồng hành cùng các hoạt động từ thiện ngay sau show.

Diễn viên Hà Hương cũng là một trong các đại sứ của chương trình. Trong buổi họp báo, chị Nguyệt thảo mai diện váy hồng tông xuyệt tông với đàn em.

Diễn viên Hà Hương cũng là một trong các đại sứ của chương trình. Trong buổi họp báo, "chị Nguyệt thảo mai" diện váy hồng tông xuyệt tông với đàn em.

Thời gian gần đây, Hà Hương và Phương Oanh rất đắt show trình diễn thời trang dù không có vóc dáng quá chuẩn mực. Khi đồng hành cùng chương trình này, chị là người tiên phong trong việc tìm địa điểm phù hợp để làm thiện nguyện.

Gần đây, Hà Hương và Phương Oanh rất đắt show trình diễn thời trang dù không có vóc dáng quá chuẩn mực. Nữ diễn viên chia sẻ, khi đồng hành cùng chương trình này, chị là người tiên phong trong việc tìm địa điểm phù hợp để làm thiện nguyện.

Diễn viên Hương Giang khoe vai trần duyên dáng.

Diễn viên Hương Giang khoe vai trần duyên dáng.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh đồng hành cùng chương trình.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh đồng hành cùng chương trình.

Các mỹ nhân nhí nhảnh selfie khi hội ngộ.

Các mỹ nhân nhí nhảnh selfie khi hội ngộ.

Diễn viên Phương Oanh, một trong những đại sứ đồng hành cùng fashion show Kết nối yêu thương bày tỏ: Ngay khi nhận được lời mời, Oanh đồng ý ngay vì đây là hoạt động ý nghĩa, vì mục đích từ thiện. Mỗi người góp một chút công sức, tôi nghĩ chúng ta sẽ làm được những điều tuyệt vời. Mọi người hãy đồng hành cùng Oanh và chương trình để giúp đỡ, sẻ chia với các em nhỏ có số phận không may mắn.

Diễn viên Phương Oanh chia sẻ: "Khi nhận được lời mời, Oanh đồng ý ngay vì đây là hoạt động ý nghĩa, vì mục đích từ thiện. Mỗi người góp một chút công sức, tôi nghĩ chúng ta sẽ làm được những điều tuyệt vời. Mọi người hãy đồng hành cùng Oanh và chương trình để giúp đỡ, sẻ chia với các em nhỏ có số phận không may mắn".

Kết nối yêu thương là show thời trang kết nối những tấm lòng nhân ái, chia sẻ may mắn cho những bạn nhỏ nghèo khó, trẻ em vùng cao. Chương trình sẽ có sự tham gia của 6 BST đến từ các nhà thiết kế Thảo Nguyễn,

"Kết nối yêu thương" là show thời trang kết nối những tấm lòng nhân ái, chia sẻ may mắn cho những bạn nhỏ nghèo khó, trẻ em vùng cao. Chương trình sẽ có sự tham gia của 6 BST đến từ các nhà thiết kế Thảo Nguyễn, Phương Nguyễn, Vân Nguyễn, Anh Triệu, Huyền Trương và Thùy Dương Bùi. Chương trình dự kiến diễn ra vào tối 31/5 tại Cung Văn hóa thành phố Hải Phòng với quy mô 1.000 khách mời và 300 mẫu nhí. 20-50% số tiền thu được từ việc đấu giá các bộ sưu tập sẽ được dùng làm từ thiện.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top