iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/10/2018, 11:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Nga được bố mẹ và chị gái cổ vũ trong đêm chung kết

Người thân của Phương Nga sang Myanmar nhiều ngày trước đêm chung kết để chứng kiến những phần trình diễn của cô tại Miss Grand International.

Á hậu Phương Nga lần đầu chia sẻ hình ảnh của bản thân sau đêm chung kết Hoa hậu Hoa bình Quốc tế 2018. Trong hình, cô diện chiếc đầm đuôi cá lộng lẫy của NTK Anh Thư và nâng cao chiếc cúp giành được của giải thưởng Người đẹp được bình chọn nhiều nhất. Nhờ giải thưởng phụ này, cô có mặt trong top 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay.

Á hậu Phương Nga lần đầu chia sẻ hình ảnh của bản thân sau đêm chung kết Hoa hậu Hoa bình Quốc tế 2018. Trong hình, cô diện chiếc đầm đuôi cá lộng lẫy của NTK Anh Thư và nâng cao chiếc cúp giành được của giải thưởng "Người đẹp được bình chọn nhiều nhất". Nhờ giải thưởng phụ này, cô có mặt trong top 10 thí sinh xuất sắc của cuộc thi năm nay.

Phương Nga chụp hình cùng Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - người đẹp Paraguay. Phương Nga cho biết, cô và các thí sinh có mặt tại sân khấu bất ngờ trước tình huống đại diện Paraguay bị ngất xỉu khi được công bố chiến thắng. 

Phương Nga chụp hình cùng Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - người đẹp Paraguay. Phương Nga cho biết, cô và các thí sinh có mặt tại sân khấu bất ngờ trước tình huống tân Hoa hậu ngất xỉu khi được công bố chiến thắng. 

Gia đình Phương Nga có mặt tại Myanmar nhiều ngày trước đêm chung kết để cổ vũ, động viên tinh thần con gái lần đầu thi thố nhan sắc quốc tế.

Gia đình Phương Nga có mặt tại Myanmar nhiều ngày trước đêm chung kết để cổ vũ, động viên tinh thần con gái.

Chị Thúy Hồng - mẹ Phương Nga cho biết gia đình rất tự hào với thành tích mà con gái đạt được tại hai cuộc thi nhan sắc liên tiếp cô tham dự là Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Chỉ có 1 tuần để chuẩn bị trước khi chinh chiến quốc tế nhưng gia đình luôn tin con gái sẽ làm tốt.

Cô Thúy Hồng - mẹ Phương Nga cho biết - gia đình rất tự hào với thành tích mà con gái đạt được tại hai cuộc thi nhan sắc liên tiếp là Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. 

An Vy - chị gái của Phương Nga luôn tin tưởng vào bản lĩnh và sự tự tin của em gái. 

An Vy - chị gái của Phương Nga luôn tin tưởng vào bản lĩnh và sự tự tin của em gái. 

Trong tiệc đăng quang, Phương Nga thay trang phục áo dài. Cô xuất hiện bên cạnh Tân hoa hậu. Theo kế hoạch, Phương Nga sẽ đáp chuyến bay về TP HCM trong chiều nay (26/10).

Trong tiệc đăng quang, Phương Nga thay trang phục áo dài. Cô xuất hiện bên cạnh Tân hoa hậu. Theo kế hoạch, Phương Nga sẽ đáp chuyến bay về TP HCM trong chiều nay (26/10).

 
 

Khoảnh khắc Phương Nga vào top 10.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top