iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/10/2019, 17:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Mỹ Chi phủ nhận hẹn hò hot boy 16 tuổi

Phương Mỹ Chi khẳng định cô và Quang Nhật là bạn bè.

Sau chương trình The Voice Kids 2013, Phương Mỹ ChiBùi Quang Nhật - hai học trò của ca sĩ Hiền Thục - nhiều lần bị bắt cặp xuất hiện chung ở các buổi biểu diễn lẫn cuộc sống đời thường. "Dính như sam", cả hai bị đồn hẹn hò. Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi lên tiếng về mối quan hệ này trước thắc mắc của người hâm mộ.

Mỹ Chi bên Quang Nhật.

Mỹ Chi bên Quang Nhật.

Cô khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. Ban đầu cô bé không nghĩ sẽ thân với Quang Nhật nhưng "càng chơi càng thấy đồng điệu với nhau". Trong mắt Phương Mỹ Chi, Quang Nhật là chàng trai sống tình cảm, tài năng, tự tin, ga lăng, tự lập. Quang Nhật luôn lắng nghe mọi chuyện vui, buồn và quan tâm nhiều đến Mỹ Chi. 

Hồi đầu năm 2018, Mỹ Chi đăng ảnh cùng Quang Nhật lên trang cá nhân nhưng che mặt nam ca sĩ trẻ. Bị đồn hẹn hò, Mỹ Chi giải thích cả hai thân thiết hơn từ ngày Nhật chuyển vào Sài Gòn sống. Vì chỉ là bạn bè thân thiết nên cô mong khán giả "đừng ai đẩy thuyền".

 
 

Phương Mỹ Chi - Quang Nhật hát 'Mùa hạ thoáng qua'.

Về phía Quang Nhật, giọng ca 16 tuổi cho biết Mỹ Chi giống như người nhà, luôn nhiệt tình và chân thành với những người xung quanh. Gia đình, người thân biết Nhật và Chi thân nhau 4 năm nên không ai phản ứng trước những tin đồn yêu đưong này. Hiện cả hai còn là con nuôi của ca sĩ Quang Lê.

Bên cạnh Quang Nhật, Phương Mỹ Chi còn có tình bạn thân thiết với Quán quân The Voice Kids 2014 - Thiện Nhân và Trung Quang - học trò Đan Trường. Sáu năm vào showbiz, cô nhận được nhiều tình cảm từ bạn bè, đồng nghiệp và các nghệ sĩ gạo cội.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top