iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/8/2018, 20:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Mỹ Chi lột xác trong MV không cần Quang Lê hỗ trợ

Á quân 'Giọng hát Việt nhí' gây xúc động trong ca khúc hát về mẹ do gia đình tự đầu tư thực hiện.

Phương Mỹ Chi lột xác trong MV không cần Quang Lê hỗ trợ

Phương Mỹ Chi vừa cho ra mắt MV Gánh chè đêm của mẹ (sáng tác Hồng Xương Long)Đây là "đứa con tinh thần" ý nghĩa cô bé muốn gửi tặng mẹ và tất cả những người phụ nữ làm mẹ nhân mùa Vu Lan.

MV 'Gánh chè đêm của mẹ'

 
 

Nội dung MV xoay quanh nội tâm của người con khi nghĩ về mẹ. Phần múa trên gam màu trắng đen do chính Mỹ Chi thể hiện nói lên sự vất vả, nhọc nhằn của đấng sinh thành. Người mẹ xuất hiện ở những giây cuối chính là mẹ ruột của cô bé. 

Phương Mỹ Chi bộc bạch: "Để hoàn thành phần múa này là sự nỗ lực lớn của em và chị Kim Cương - vũ đoàn MTE. Chị phải dạy một người tay chân 'cứng đơ' như em là cả vấn đề lớn. Đến ngày quay MV, chị còn đích thân lên phim trường chỉ dẫn em từng chút, thật sự rất vất vả cho chị. Nếu không có chị, chắc bài múa của em hỏng mất".

MV đánh dấu bước phát triển và lột xác hình ảnh của Phương Mỹ Chi. Vẫn là giọng hát cảm xúc, chạm đến trái tim người nghe nhưng cách nhấn nhá, xử lý ca khúc của Mỹ Chi đã trưởng thành hơn. Sản phẩm cũng đánh dấu nỗ lực mang màu sắc mới của "chị Bảy" vào các bài hát mang âm hưởng dân ca khi phần âm nhạc được hòa âm, phối khi hiện đại.

Mỹ Chi múa đương đại để lột tả câu chuyện trong MV.

Mỹ Chi múa đương đại để lột tả câu chuyện trong MV.

Mỹ Chi tiết lộ MV lần này do mình và gia đình tự đầu tư thực hiện mà không có sự hỗ trợ của "ba nuôi" Quang Lê. Cô đã xin phép ba được tự phối, tự sản xuất và nhận được sự đồng ý.

"Cách ba quản lý em không giống ông bầu quản lý ca sĩ. Nó như một người ba dẫn dắt đứa con tự đi trên chính đôi chân của mình. Ba Lê tập cho em tự nhận ra trách nhiệm của bản thân với con đường mình theo đuổi và chỉ hỗ trợ khi cần. Đôi lúc, những dự án ba làm cho em bị chậm trễ, hoặc có những kế hoạch đã bàn tính xong nhưng ba không làm. Điều đó khiến em cảm thấy nôn nóng, làm khơi dậy niềm đam mê của mình nhiều hơn và quyết tâm thực hiện nó cho bằng được. Em nghĩ như vậy cũng rất hay cho em. Khi em thật sự cần thì ba ở đó giúp đỡ. Còn khi em có thể vượt qua được, ba để em tự đi", cô bé tâm sự.

Hiện Phương Mỹ Chi đã trở thành nữ sinh cấp ba và bắt đầu quay lại với lịch học. Cô bé cho hay sẽ giảm lịch diễn lại để tập trung vào việc học văn hoá, chỉ đi hát vào dịp cuối tuần - trừ những show diễn đã ký trước đó.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top