iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/3/2019, 16:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Khánh hào hứng tham gia Giờ Trái đất 2019

Hoa hậu trở thành đại sứ sự kiện tắt điện, kêu gọi toàn dân bảo vệ môi trường. 

Trở về từ Miss Earth 2018, Hoa hậu Phương Khánh vướng phải những lùm xùm như nghi vấn mua giải, bị tố vô ơn, gần đây nhất là phẫu thuật thẩm mỹ... Người đẹp đã chọn cách im lặng, tập trung vào công việc và tích cực tham gia nhiều dự án xã hội.

Phương Khánh chia sẻ vừa trở thành đại sứ Giờ Trái Đất 2019. Để hưởng ứng chương trình, người đẹp chia sẻ video, kêu gọi mọi người cùng tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

 
 

Phương Khánh kêu gọi hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2019. 

"Là người đồng hành cùng sự kiện này tại Việt Nam, cũng như với trách nhiệm của một sứ giả bảo vệ thiên nhiên mà tổ chức Miss Earth hướng tới, tôi kêu gọi toàn thể mọi người khắp năm châu, không phân biệt văn hóa, vùng miền, tiếng nói hay quốc gia, hãy chung sức để thực hiện phong trào này và tạo thành một thói quen tiết kiệm năng lượng tích cực.

Chúng ta đang cùng nhau sống trên Trái đất nên trách nhiệm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và sử dụng tài nguyên thiên nhiên thông minh sẽ là điều kiện cần thiết", Phương Khánh nói. 

Phương Khánh tham gia những dự án bảo vệ môi trường gần đây. 

Phương Khánh tham gia những dự án bảo vệ môi trường gần đây. 

Phương Khánh bày tỏ niềm tự hào khi trở thành đại sứ của sự kiện. "Khi được trở thành đại sứ, đặc biệt hơn là đại sứ xanh, Khánh cảm thấy ngôi vị Hoa hậu Trái đất của mình được nâng cao hơn, ý nghĩa hơn. Khánh có thể sử dụng tiếng nói của mình để lan tỏa thông điệp này càng ngày càng rộng hơn nữa", người đẹp khẳng định.

Giờ Trái đất là phong trào tắt đèn tiết kiệm điện được tổ chức nhằm góp phần thay đổi nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần gìn giữ nguồn tài nguyên tự nhiên... Đến nay đã có khoảng 7.000 thành phố thuộc khoảng 180 quốc gia và vùng lãnh thổ hưởng ứng sự kiện.

Việt Nam tham gia chiến dịch từ năm 2009. Sự kiện sẽ diễn ra vào tối thứ bảy cuối cùng của tháng 3. Năm nay, hoạt động tắt điện một giờ được hưởng ứng khắp nhiều thành phố lớn khắp cả nước. Sự kiện chính sẽ diễn ra lúc 20h ngày 30/3.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top