iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/11/2018, 15:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Khánh giải thích về phát ngôn chê 'vương miện không đẹp'

Trở về Việt Nam nhưng không đội vương miện, khi được hỏi vấn đề này ngay tại sân bay, Phương Khánh đã có phát ngôn thiếu khôn khéo.

Phương Khánh trở về Việt Nam chiều 11/11 sau đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 một tuần. Cô không đội vương miện khi xuất hiện khiến nhiều người thắc mắc. Một clip ghi lại không khí tại sân bay lúc Phương Khánh trở về. Khi nhiều người hỏi "vương miện đâu, đội lên đi em", Phương Khánh bất ngờ nói "nó không đẹp".

 
 

Video về phát ngôn gây xôn xao của Phương Khánh (giây thứ 20-25)

Video gây xôn xao khi nhiều người cho rằng tân hoa hậu có thái độ "xem thường" vương miện. Giải thích về sự việc này, phía Phương Khánh cho biết, tân Hoa hậu Trái đất không có ý chê bai vương miện. Câu nói của Phương Khánh ngụ ý rằng bản sao của chiếc vương miện gốc không đẹp bằng cái thật.

Trong cuộc gặp gỡ truyền thông chiều 12/11, giải thích một lần nữa về việc không đội vương miện khi về Việt Nam, Phương Khánh nói: "Tôi không đội vương miện về nước vì hiện nó đang do BTC cuộc thi giữ. Phiên bản chính sẽ nằm tại Philippines nên các hoa hậu đăng quang sẽ có một phiên bản khác. Lần tới về Việt Nam chắc chắn tôi sẽ đội vương miện".

Phương Khánh trong ngày về Việt Nam sau đăng quang.

Phương Khánh trong ngày về Việt Nam sau đăng quang.

Lý giải thêm cho việc này, đại diện của Phương Khánh tại Việt Nam nói: "Phương Khánh xin phép về Việt Nam để giao lưu khi đang còn một số lịch trình tại Philippines. Đây là kế hoạch nằm ngoài lịch của BTC cuộc thi. Vì kế hoạch được đưa ra gấp nên BTC chưa sắp xếp được một phiên bản vương miện khác để Phương Khánh mang về Việt Nam. Chắc chắn trong cuộc tiếp xúc sắp tới, Phương Khánh sẽ đội vương miện".

Phương Khánh năm nay 24 tuổi, cao 1,72m, số đo 90-58-94 cm, đang theo học chuyên ngành marketing của Đại học Curtin, Singapore. Cô từng đoạt ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 trước khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top