iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 26/8/2019, 11:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Khánh 'đau đầu' khi chấm thi Miss Earth Colombia 2019

Hoa hậu Trái đất 2018 gặp khó khăn khi chọn ra người đội vương miện bởi cường quốc sắc đẹp Colombia quy tụ nhiều cô gái xuất sắc.

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh có mặt tại đêm chung kết Miss Earth Colombia 2019 với vai trò ban giám khảo. Cô cùng các giám khảo khác đã chọn ra được Yenny Carrillo (thứ hai phải sang) - đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Cô sẽ đại diện cho quốc gia Nam Mỹ tham gia Miss Earth 2019 vào tháng 10 tới đây.

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh có mặt tại đêm chung kết Miss Earth Colombia 2019 với vai trò giám khảo. Cô đã cùng chọn ra được Yenny Carrillo (thứ hai phải sang) - đăng quang hoa hậu. Cô gái này sẽ đại diện cho quốc gia Nam Mỹ tham gia Miss Earth 2019 vào tháng 10.

Diện bộ thiết kế jumbsuit được dựng kiểu dáng 3D như những cánh hoa hồng của NTK Linh San, Phương Khánh nổi bật trên sân khấu.

Diện thiết kế jumbsuit được dựng kiểu dáng 3D như những cánh hoa của NTK Linh San, Phương Khánh nổi bật trên sân khấu.

Trước đó, Phương Khánh đã đồng hành để tìm ra hai tân Hoa hậu cho Miss Earth Singapore 2019 và Miss Earth USA 2019. Đối với Colombia -  một cường quốc về nhan sắc, Phương Khánh chia sẻ: Đất nước này mang đến một điều đặc biệt khó tả.

Trước đó, Phương Khánh đã đồng hành để tìm ra hai tân Hoa hậu cho Miss Earth Singapore 2019 và Miss Earth USA 2019. Đối với Colombia - một cường quốc về nhan sắc, Phương Khánh lại có cảm giác khó tả.

Vừa qua, đám cháy tại rừng Amazon đã khiến chính phủ vô cùng lo lắng về bầu khí quyển cũng như hệ sinh thái. Đây cũng là đề tài chính cho các câu hỏi phỏng vấn trong đêm chung kết để tìm ra người thắng cuộc. Các thí sinh đều có một body rất chuẩn. Để tìm ra được người đẹp nhất thì đó là điều không thể. Khánh chỉ có thể lựa chọn ngôi vị Hoa hậu dựa vào người có phần trình diễn tốt nhất và có câu trả lời thông minh, hướng đến môi trường nhất.

"Vừa qua, cháy rừng tại Amazon đã khiến chính phủ vô cùng lo lắng về bầu khí quyển cũng như hệ sinh thái. Đây cũng là đề tài chính cho các câu hỏi phỏng vấn trong đêm chung kết để tìm ra người thắng cuộc. Các thí sinh đều có một body rất chuẩn. Để tìm ra được người đẹp nhất là điều không thể. Khánh chỉ có thể lựa chọn ngôi vị hoa hậu dựa vào người có phần trình diễn tốt và trả lời thông minh, hướng đến môi trường nhất", Phương Khánh chia sẻ.

Phương Khánh còn đồng hành cùng Miss Earth Colombia 2019 trong các chuyến đi đến sở tài nguyên và môi trường, truyền tải lại những kinh nghiệm để thí sinh tự tin hơn.
Sắp tới, Phương Khánh sẽ còn nhiều hoạt động ý nghĩa trong chuỗi Road to Miss Earth 2019.

Cô cho biết sẽ còn nhiều hoạt động đồng hành cùng chuỗi sự kiện "Road to Miss Earth 2019" trước khi kết thúc nhiệm kỳ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top