iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/9/2018, 20:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Hằng không chạnh lòng khi bị gọi là 'bản sao Mai Phương Thúy'

Diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' giải thích, được so sánh nhan sắc với một hoa hậu là diễm phúc.

Đảm nhận vai Út Minh trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng ngày càng được khán giả yêu mến nhờ diễn xuất tự nhiên.

Đảm nhận vai Út Minh trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng ngày càng được khán giả yêu mến nhờ diễn xuất tự nhiên.

Phương Hằng khoe nhan sắc trẻ trung bất chấp tuổi tác.

Vào vai em út với nhan sắc trẻ trung, diễn xuất "ngố tàu" nên nhiều người bất ngờ khi biết rằng ở ngoài đời, Phương Hằng đã ngoài 30 tuổi.

Cộng đồng mạng gần đây gọi Phương Hằng với biệt danh bản sao Mai Phương Thúy vì cô sở hữu đường nét trên khuôn mặt hao hao hoa hậu Việt Nam. Thế nhưng cô cho biết, bản thân không hề chạnh lòng khi bị so sánh với người khác. Bởi, được so sánh nhan sắc với một hoa hậu là một diễm phúc.

Cộng đồng mạng gần đây gọi Phương Hằng với biệt danh "bản sao Mai Phương Thúy" vì cô sở hữu đường nét khuôn mặt hao hao Hoa hậu Việt Nam. Cô cho biết mình không hề chạnh lòng khi bị so sánh với người khác, bởi "được so sánh nhan sắc với hoa hậu là một diễm phúc".

Phương Hằng cho biết: Để giữ được sự trẻ trung chúng ta cần phải có tinh thần tốt và sự lạc quan. Khi mình hạnh phúc trong tâm thì tự nhiên mình sẽ tươi trẻ.

Phương Hằng cho biết: “Để giữ được sự trẻ trung chúng ta cần phải có tinh thần tốt và sự lạc quan. Khi mình hạnh phúc trong tâm thì tự nhiên mình sẽ tươi trẻ".

Sau khi bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng đang hoàn thành vai diễn trong bộ phim Lần đầu làm mẹ. Cô được người hâm mộ kỳ vọng sẽ có một vai diễn để đời để thực sự bứt phá trong thời gian tới. 

Sau Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng góp mặt trong bộ phim Lần đầu làm mẹ. Cô được người hâm mộ kỳ vọng sẽ có một vai diễn thực sự bứt phá trong thời gian tới. 

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top