iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/6/2020, 20:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phía Hoài Lâm phủ nhận dùng chuyện ly hôn để PR

Người đại diện của Hoài Lâm khẳng định nam ca sĩ không bao giờ mang chuyện tình cảm ra để làm truyền thông bẩn.

Một tháng trước, Hoài Lâm ra mắt ca khúc Hoa nở không màu do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác. Trên trang cá nhân, anh Tính - đại diện của Hoài Lâm - tỏ ra bức xúc khi nam ca sĩ bị đồn lợi dụng chuyện hôn nhân tan vỡ để PR cho sản phẩm âm nhạc mới.

"Đây là thông tin bịa đặt. Chúng tôi tuyệt đối không mang chuyện tình cảm ra để làm truyền thông bẩn. Sản phẩm Lâm ra mắt gần đây là sự hợp tác riêng của Hoài Lâm và Nguyễn Minh Cường do cả hai thân thiết trước đó", anh nhấn mạnh.

Trước đó, khi chia sẻ với iOne, Nguyễn Minh Cường cũng nói Hoa nở không màu chỉ đơn thuần là sự hợp tác để duy trì mối quan hệ trong âm nhạc của anh và Hoài Lâm.

Hoài Lâm thời còn hoạt động nghệ thuật.

Hoài Lâm thời còn hoạt động nghệ thuật.

Đại diện của Hoài Lâm cho biết nam ca sĩ đã về quê ở Vĩnh Long, ở cùng gia đình. Anh khẳng định, sự nghiệp của Lâm những năm qua đi xuống không phải do vợ cũ Bảo Ngọc can thiệp. "Thời gian làm việc cùng Lâm và Ngọc, tôi là người hiểu rõ nhất. Vấn đề nằm ở ý chí, bản lĩnh của Lâm. Lâm cũng đang gặp khó khăn về tâm lý, dẫn đến việc không thể tập trung cho sự nghiệp. Tôi hy vọng một ngày nào đó, Lâm sẽ trưởng thành, thật sự đủ bản lĩnh để hoạt động trở lại", anh chia sẻ.

Đại diện của giọng ca 25 tuổi mong khán giả nếu yêu thương Hoài Lâm thì hãy tôn trọng cuộc sống riêng tư của anh lẫn vợ cũ. "Chuyện gia đình của hai bạn ấy, người ngoài không nên phân định đúng sai, lỗi do ai. Mong mọi người hiểu và cảm thông cho Ngọc vì em ấy đang một mình nuôi hai con gái".

Đêm 25/6, Hoài Lâm và Bảo Ngọc xác nhận ly hôn sau 9 năm yêu, chung sống. Trên mạng xã hội, không ít khán giả chỉ trích Hoài Lâm "sống buông thả, vô trách nhiệm" khi để vợ hy sinh gần 10 năm thanh xuân, gồng gánh mưu sinh bằng cách bán hàng online, trong khi bản thân "hưởng thụ cuộc sống bình yên". Trước những ý kiến trái chiều, Bảo Ngọc lên tiếng bênh vực chồng cũ. Cô khẳng định, việc chia sẻ thông tin đã ly hôn với Hoài Lâm nhằm mục đích giữ sự bình yên cho hai con.

Thời gian Hoài Lâm về quê chữa bệnh từ đầu tháng 2 năm nay, Bảo Ngọc duy trì công việc kinh doanh online, trang trải cuộc sống, nuôi hai con. Mới đây, cô tuyên bố không cần tiền trợ cấp nuôi hai con từ chồng cũ.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top