iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/12/2017, 09:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phi Thanh Vân giải thích về màn ứng xử như cướp lời MC

Chủ đề: Phi Thanh Vân8

Cô cho biết đã vận dụng nghệ thuật diễn thuyết để trả lời câu hỏi và nhận được nhiều lời khen của giám khảo để đăng quang.

Thông tin Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2017 vào ngày 4/12 gây xôn xao. Ngoài việc bị Sở Văn hóa Thông tin kiểm tra giấy phép dự thi, clip ghi lại phần ứng xử của Phi Thanh Vân cũng thu hút nhiều bình luận.

Cô nhận được câu hỏi từ BGK: "Bạn muốn thay đổi gì về ngoại hình để trở nên xinh đẹp hơn?". Nữ diễn viên mở đầu bằng cách chọc cười, tiếp đến gửi lời cảm ơn khá dài dòng trước khi đi vào nội dung chính. Khi được MC ra hiệu nhắc nhở thời gian, Phi Thanh Vân như có hành động ngắt lời và tiếp tục câu trả lời.

 
 

Phần ứng xử của Phi Thanh Vân

Trước nhiều lời chê, Phi Thanh Vân lên tiếng giải thích và tiết lộ cách thức áp dụng cho phần ứng xử này. Cô cho biết, trước khi đến với cuộc thi đã tham gia nhiều lớp học như tiếng Anh giao tiếp, các khóa học business nâng cao, Nghệ thuật thương lượng và đàm phán, Nghệ thuật diễn thuyết trước công chúng...

Cô tự tin: "Với tư cách là nghệ sĩ có 24 năm trong giới nghệ thuật, với nhiều giải thưởng, Phi Thanh Vân không cho phép mình chọn cách trả lời đơn giản chỉ là chào và trả lời câu hỏi".

Nữ diễn viên Cô gái xấu xí cho biết đã quyết định chọn nghệ thuật diễn thuyết cho phần ứng xử. "Mục tiêu của nghệ thuật diễn thuyết có thể kể từ việc truyền tải thông tin đến công chúng, hoặc hô hào, dẫn dắt đi đến hành động, hoặc chỉ đơn giản là kể một câu chuyện. Một nhà hùng biện tài năng không chỉ cung cấp thông tin cho người nghe mà còn có thể làm thay đổi cảm xúc của họ", cô nói.

phi-thanh-van-dang-quang-hoa-hau-doanh-nhan-the-gioi-sau-dao-keo-1

Phi Thanh Vân rạng rỡ với vương miện và cúp trong đêm đăng quang.

Phi Thanh Vân tiết lộ, phần trả lời câu hỏi của cô trong đêm chung kết hoa hậu được giám khảo chấm điểm cao nhất, nhận được nhiều lời khen.

"Phi Thanh Vân đã học và trau dồi rất lâu năm cho kỹ năng này, thực hành thường xuyên và xem đây như một lợi thế trong giao tiếp xã hội", cô nói.

Cô còn gửi lời đến các "anh hùng bàn phím" soi mói trên trang cá nhân: "Điều tồi tệ nhất của một con người là không có ý chí và tinh thần học tập, vươn lên để thay đổi tương lai. Đừng chăm chăm nói xấu và hạ bệ người khác để hả hê thỏa mãn cái tôi bé nhỏ...".

Trước nghi vấn đi "thi chui", Phi Thanh Vân cho biết cô không đại diện cho tổ chức hay đơn vị nào, chỉ tham dự cuộc thi với tư cách cá nhân. Cô cũng phủ nhận việc bỏ tiền mua giải tại cuộc thi này. 

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top