iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/12/2017, 08:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phi Thanh Vân 'dằn mặt' khéo Trấn Thành sau màn nhại giọng

Chủ đề: Trấn Thành59

Nữ diễn viên bóng gió chia sẻ status trên trang cá nhân giữa lúc clip nhại giọng của Trấn Thành được lan truyền.

 
 

Ngày 16/12, Trấn Thành "gây bão" khi giả gái và nhại giọng của Phi Thanh Vân. Anh gợi lại tình huống màn ứng xử của nữ diễn viên tại một cuộc thi nhan sắc vừa qua. Trấn Thành biến tấu từ cái tên đến nội dung để tạo tiếng cười. Phần nhại giọng "nữ hoàng dao kéo" lập tức thu hút sự chú ý với lượt view không nhỏ.

phi-thanh-van-dan-mat-kheo-tran-thanh-sau-man-nhai-giong

Trấn Thành làm clip nhại giọng, Phi Thanh Vân bị cho "dằn mặt" khéo.

Giữa tâm điểm bị cho đưa ra làm trò "mua vui", Phi Thanh Vân chia sẻ status gây chú ý trên trang cá nhân. Cô viết: "Sống đẹp là sống thấu hiểu mình và thấu hiểu mọi người. Đặt mình vào vị trí người khác để hành xử đẹp nhất, đúng đắn nhất. Đôi khi chịu thiệt thòi về mình nhưng trong tâm lại cảm thấy hạnh phúc và bình an. Biết sẻ chia, biết dung hoà, biết tha thứ. Tâm ở trí não, đức ở tim, tầm nhìn từ nhận thức và hãy đánh thức giá trị cốt lõi trong con người khi chưa quá muộn".

Dù không trực tiếp nhắc đến Trấn Thành nhưng việc xuất hiện giữa thời điểm nóng khiến nhiều người cho rằng nó như là lời nhắc khéo về nam danh hài. Nhiều người cũng đồng cảm với Phi Thanh Vân khi cho rằng Trấn Thành đang "đùa" hơi quá trớn khi đem người khác ra mỉa mai. "Bị làm trò cười như thế ai không ức chế. Phi Thanh Vân xem ra cũng khá thông minh khi viết chia sẻ thâm sâu thay vì nói toẹt với đồng nghiệp".

Số khác đứng ở vị trí trung lập khi cho rằng mọi người đừng quá "nhạy cảm" bởi clip nhại giọng của Trấn Thành cũng không đến mức quá đáng để bị "ném đá".

 
 

Màn ứng xử hoa hậu của Phi Thanh Vân

Trước đó, Phi Thanh Vân tham gia một cuộc thi dành cho các doanh nhân tại Mỹ. Trước câu hỏi "có định phẫu thuật thẩm mĩ nữa để đẹp hơn hay không", nữ diễn viên Cô gái xấu xí đã có màn dạo đầu bị chê dài lê thê trước khi đi vào nội dung chính. Cô thậm chí cắt ngang lời MC khi được thông báo về thời gian để tiếp tục màn ứng xử. Dù thế, Phi Thanh Vân vẫn đăng quang tại cuộc thi. Sau khi bị soi về phần ứng xử, Phi Thanh Vân lên tiếng cho rằng đã áp dụng nghệ thuật giao tiếp được hỏi để trả lời câu hỏi của BGK.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top