iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/3/2018, 07:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phản ứng của Đức Phúc khi Hoàng Thùy đòi lại danh hiệu 'hoa dâm bụt'

Bản tính lầy lội của nam ca sĩ và người chị Hòa Minzy tiếp tục được phát huy khi bị Hoàng Thùy 'tra hỏi'.

Hoàng Thùy tham gia chương trình Ghế không tựa mới đây và có những chia sẻ về cuộc sống, công việc sau ngôi vị Á hậu Hoàn vũ. Tại đây, cô có dịp ôn lại kỷ niệm khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Hoàng Thùy được khán giả đặt cho danh hiệu "Á hậu hoa dâm bụt" bởi câu nói khi dạy bảo học trò: "Đừng như hoa dâm bụt có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì".

Thế nhưng thời gian qua danh hiệu này này lại chuyển giao cho bộ ba Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik với cái tên "gia đình hoa dâm bụt". Hoàng Thùy cho biết có nghe đến sự việc. Khi MC Công Tố yêu cầu người đẹp gọi điện thoại để "tra hỏi" người trong cuộc, cô tỏ ra thích thú.

Phản ứng của Đức Phúc khi Hoàng Thùy đòi lại danh hiệu hoa dâm bụt
Phản ứng của Đức Phúc khi Hoàng Thùy đòi lại danh hiệu hoa dâm bụt - 1

Hoàng Thùy bật cười khi trò chuyện cùng Đức Phúc.

Hòa Minzy là người bắt máy đầy tiên. Vừa nghe đến cái tên Hoàng Thùy, nữ ca sĩ đã hóm hỉnh nói: "Chị Hoàng Thùy nói rằng bông hoa dâm bụt có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì nhưng em chính là bông hoa dâm bụt có đỏ mà có thơm duy nhất trong đời".

 
 

Màn đối đáp giữa Hoàng Thùy và "gia đình hoa dâm bụt"

Lúc này, chương trình gợi ý cho Hoàng Thùy đề nghị Hòa Minzy không được phép dùng cái tên "hoa dâm bụt" nữa thì cô tiết lộ cái tên này do Đức Phúc đặt.

Máy được chuyển cho giọng ca Ánh nắng của anh. Hoàng Thùy tiếp tục chất vấn: "Em đã xin bản quyền hoa dâm bụt của chị chưa?', Đức Phúc đáp: "Em nghĩ bông hoa dâm bụt mọc đầy đường, em không biết phải xin ai".

Hoàng Thùy tiếp tuc: "Nói chung là bọn em có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì". Nghe đến đây, Đức Phúc hài hước: "Bọn em có đỏ và có mùi, nhưng có thơm hay không thì không biết".

Màn đối đáp qua lại giữa Hoàng Thùy và gia đình "hoa dâm bụt" khiến nhiều khán giả bật cười. Á hậu cho biết, cô rất mến những ca sĩ trẻ như Hòa Minzy, Đức Phúc bởi họ không chỉ tài năng mà còn có tính cách "lầy lội".

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top