iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/11/2018, 20:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp ra mắt MV mới sau ồn ào ly hôn

Nữ ca sĩ mong muốn truyền tải thông điệp hãy sống mạnh mẽ như cây xương rồng tới hai đứa con gái cùng nhiều bà mẹ khác.

Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp ra mắt MV mới sau ồn ào ly hôn

Chiều 28/11, Phạm Quỳnh Anh giới thiệu MV Cây xương rồng mạnh mẽ sau ồn ào chuyện ly hôn với Quang Huy. Cả hai công khai kết thúc hôn nhân sau 16 năm gắn bó gây tiếc nuối cho nhiều khán giả suốt thời gian qua.

 
 

MV 'Cây xương rồng mạnh mẽ'

Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp ra mắt MV mới sau ồn ào ly hôn - 1

Nữ ca sĩ xuất hiện rạng ngời với chiếc đầm trắng nhẹ nhàng. Cô cho biết bản thân luôn mạnh mẽ, không có chuyện gì có thể đánh bật được sức mạnh của một người mẹ. Dự án như thể hiện sự quyết tâm của nữ ca sĩ trên chặng đường mới.

Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp ra mắt MV mới sau ồn ào ly hôn - 2

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ, khi sáng tác ca khúc này xong đã nghĩ ngay tới Phạm Quỳnh Anh thể hiện. Anh hoàn toàn ủng hộ cách nữ ca sĩ nuôi dạy các con. Với cảm xúc của một người mẹ, anh tin Phạm Quỳnh Anh sẽ thể hiện trọn vẹn bài hát tâm huyết.

Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp ra mắt MV mới sau ồn ào ly hôn - 3

Nội dung MV xây dựng câu chuyện về cách những bà mẹ đơn thân nuôi dạy con cái. Thay vì bảo bọc một cách thái quá, cưng chiều, họ rèn luyện cho con cách tự lập. Dù phải nén lại sự xót xa khi thấy con bị tẽ ngã, bị bạn bè ăn hiếp nhưng với mong muốn con tự bước đi trên đôi chân của chính mình, họ phải chấp nhận. Tất cả đều vì mong muốn con cái phải luôn mạnh mẽ như loài cây xương rồng.

Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp ra mắt MV mới sau ồn ào ly hôn - 4

Phạm Quỳnh Anh cho biết cách cô nuôi dạy con cái không "bánh bèo", thay vào đó là sự cương quyết. Cô không mong con cái mình sẽ là thiên tài, tiến sĩ về sau, chỉ mong con đủ mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống. Nữ ca sĩ nói: "Yêu con không có nghĩa là thì thầm bên con những lời ngọt ngào, âu yếm mà hãy để con phân minh đúng - sai, tự trưởng thành trong suy nghĩ, học cách đối diện vấn đề và tự mình vượt qua. Muốn được như vậy, mỗi người mẹ phải thật sự can đảm nới rộng vòng tay yêu thương".

Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp ra mắt MV mới sau ồn ào ly hôn - 5

Phạm Quỳnh Anh cho biết đang và sẽ tiếp tục cùng các con sống một cuộc sống mạnh mẽ và khỏe mạnh, từ thể chất đến tinh thần.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top