iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/9/2018, 11:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Quỳnh Anh mong được tôn trọng quyền riêng tư giữa tin đồn ly hôn

Giữa những tin đồn về trục trặc hôn nhân, nữ ca sĩ lao vào công việc khi cho ra mắt MV trong dự án hợp tác cùng nhạc sĩ Lam Phương, ca sĩ Hoàng Hiệp.

Những ngày qua, Phạm Quỳnh Anh vướng tin đồn ly hôn "ông bầu" Quang Huy. Cô nhiều lần thể hiện tâm trạng trên các trang cá nhân, khiến nhiều khán giả chú ý. Trước những thắc mắc của dư luận về khả năng tan vỡ hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh xin phép không chia sẻ gì thêm.

Phạm Quỳnh Anh cho biết hiện tại cô toàn tâm toàn ý cho công việc và chăm sóc hai "công chúa". Vì thế, cô chỉ muốn chia sẻ về công việc và hy vọng khán giả sẽ tôn trọng sự riêng tư của mình.

Phạm Quỳnh Anh song ca cùng

Phạm Quỳnh Anh song ca cùng Hoàng Hiệp.

Nữ ca sĩ tiếp tục cho ra mắt MV thứ ba trong chuỗi dự án Lam Phương - The Gift như kế hoạch. Lần này là ca khúc Thiên đàng ái ân song ca cùng ca sĩ Hoàng Hiệp. Anh là người từng thành lập nhóm Sắc Màu với các thành viên gồm Phạm Quỳnh Anh, Phương Mai và Huyền Lê và Linh Hương. Thời điểm đó, Phạm Quỳnh Anh mới 14 tuổi. Với nữ ca sĩ, Hoàng Hiệp không chỉ là một đàn anh trong nghề và trong cuộc sống. Chính anh cũng là người "se duyên" cho cuộc gặp gỡ trong âm nhạc giữa cô và nhạc sĩ Lam Phương.

 
 

'Thiên đàng ái ân' - Phạm Quỳnh Anh ft Hoàng Hiệp

Nữ ca sĩ tâm sự thêm: "Luôn có những cơ hội đến trong cuộc đời mà chúng ta không hề được biết trước. Với tôi, đây là một niềm vinh hạnh thật to lớn. Nó đến vào đúng khoảng thời gian mà mình nghĩ rằng những trải nghiệm khiến bản thân có cảm nhận chính xác hơn về cả hạnh phúc lẫn sự khổ đau nhưng không bao giờ ngừng hy vọng". 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top