iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 5/5/2018, 09:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Lịch công khai tin nhắn bị đe dọa

Tin nhắn yêu cầu nữ vũ công rời khỏi đất Sài Gòn trong một tuần.

Tối khuya 4/5, Phạm Lịch bất ngờ công khai tin nhắn từ một số điện thoại với nội dung dọa dẫm. "Cho thời gian một tuần để đi khỏi đất Sài Gòn nhé cưng. Nếu có ý định nhờ công an bảo vệ thì em khổ với tụi anh đó. Nhớ, một tuần cho em thu xếp để đi", tin nhắn viết. 

Liên hệ với Phạm Lịch, cô cho biết những tin nhắn như thế này được gửi đến mới đây. Nó khiến cô có cảm thấy hoang mang, thiếu an toàn. Nữ vũ công cho biết thêm, những ngày qua cô hạn chế ra đường hoặc đi đâu cũng phải ngụy trang một chút. Nhiều số điện thoại lạ gọi đến cô không dám bắt máy mà phải nhờ đến người khác nghe hộ.

Phạm Lịch.

Phạm Lịch.

Nhiều bạn bè của Phạm Lịch nhanh chóng khuyên cô cần trình báo sự việc với công an.

Phạm Lịch là vũ công, biên đạo múa, Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ ba. Gần đây, cô cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa kết đôi, tham gia gameshow Trời sinh một cặp. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Phạm Lịch lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa thiếu trách nhiệm, có hành vi gạ tình với cô. Nữ biên đạo cho biết cô có bằng chứng về việc này nhưng chưa công khai. Về phía mình, Phạm Anh Khoa khẳng định đây là sự vu không và tuyên bố sẽ thuê luật sư, đưa sự việc ra tòa.

 
 

Phạm Lịch - Phạm Anh Khoa kết đôi trên sân khấu

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top