iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/3/2019, 11:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hương liên tục khoe quà bạc tỷ hôn phu tặng

Ít nhất 3 lần, Phạm Hương khiến fan xôn xao khi công khai những món quà giá trị bạn trai tặng.

Tháng 7/2018, hoa hậu Phạm Hương gây bất ngờ khi tuyên bố rút lui khỏi showbiz khi đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp. Cô cho biết gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay và từng sang Singapore để điều trị nhưng chưa khỏi hẳn. Vì vậy, cô quyết định sang Mỹ điều trị dứt điểm căn bệnh mắc phải. Cùng đi với cô có mẹ. Sang Mỹ, Phạm Hương đối mặt với tin đồn mang thai và sinh con cho bạn trai đại gia. Tuy nhiên, người đẹp lên tiếng phủ nhận. 

Tháng 7/2018, Hoa hậu Phạm Hương gây bất ngờ khi tuyên bố rút lui khỏi showbiz khi đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp. Cô cho biết gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay và từng sang Singapore để điều trị nhưng chưa khỏi hẳn. Vì vậy, cô quyết định sang Mỹ điều trị dứt điểm. Cùng đi với cô có mẹ. Sang Mỹ, Phạm Hương đối mặt với tin đồn mang thai và sinh con cho bạn trai đại gia. Tuy nhiên, người đẹp lên tiếng phủ nhận. 

Phạm Hương chia sẻ, cô có cuộc sống an yên trên đất Mỹ. Chưa một lần công khai bạn trai nhưng Phạm Hương khiến nhiều người trầm trồ khi liên tiếp khoe quà giá trị nhận từ bạn trai trong hơn 6 tháng sinh sống tại Mỹ. Tối 26/3 vừa qua, cô khoe hình ảnh chiếc nhẫn và đôi bông tai kim cương lấp lánh được gắn trên bó hoa hồng đỏ. Đính kèm hình ảnh, Phạm Hương gọi người tặng quà cho cô là my love (Tạm dịch: Người yêu của tôi).

Phạm Hương chia sẻ, cô có cuộc sống an yên trên đất Mỹ. Chưa một lần công khai bạn trai nhưng Phạm Hương khiến nhiều người trầm trồ khi liên tiếp khoe quà giá trị nhận từ bạn trai trong hơn 6 tháng ở Mỹ. Tối 26/3, cô khoe hình ảnh chiếc nhẫn và đôi bông tai kim cương lấp lánh được gắn trên bó hoa hồng đỏ. Đính kèm hình ảnh, Phạm Hương gọi người tặng quà cho cô là "my love" (Tạm dịch: Tình yêu của tôi).

Nhiều người phỏng đoán, đôi bông tay và nhẫn kim cương chính là sính lễ cầu hôn của vị đại gia với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. 

Nhiều người phỏng đoán, đôi bông tai và nhẫn kim cương chính là "sính lễ cầu hôn" của vị đại gia với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Trước đó, trong ngày Lễ Tình nhân 14/2 vừa qua, Phạm Hương khoe nhẫn kim cương, xác nhận đính hôn với bạn trai tại Mỹ. Cô dí dỏm cho biết, khi nào tổ chức đám cưới sẽ thông báo để fanclub chuẩn bị tiền mừng, quà cưới. Như mọi lần, danh tính của người tặng và giá trị của chiếc nhẫn vẫn được Phạm Hương giữ kín.

Trước đó, trong ngày Lễ Tình nhân 14/2, Phạm Hương khoe nhẫn kim cương, xác nhận đính hôn với bạn trai tại Mỹ. Cô dí dỏm cho biết, khi nào tổ chức đám cưới sẽ thông báo để fanclub chuẩn bị tiền mừng, quà cưới. 

Hiện tại, Phạm Hương đầu quân cho công ty Renew Artists - agency được thành lập tại Hawaii, chuyên cung cấp nghệ sĩ là người mẫu, diễn viên, ca sĩ cho thị trường Mỹ và châu Âu. Hình ảnh cô chụp trong studio với thân hình gầy gò, thần thái nhợt nhạt nhận được sự quan tâm của khán giả.

Hiện tại, Phạm Hương đầu quân cho công ty Renew Artists - agency được thành lập tại Hawaii, chuyên cung cấp nghệ sĩ là người mẫu, diễn viên, ca sĩ cho thị trường Mỹ và châu Âu. Hình ảnh cô chụp trong studio với thân hình gầy gò, thần thái nhợt nhạt nhận được sự quan tâm của khán giả.

Bỏ qua những ồn ào, Phạm Hương nhiều lần tự nhủ với bản thân: Bình yên là cảm xúc mộc mạc, đơn thuần xuất phát tại tâm. Cô hiện đã trở lại với công việc người mẫu. Sắp tới, Phạm Hương tiếp tục lấn sân kinh doanh khi ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ.

Bỏ qua những ồn ào, Phạm Hương nhiều lần tự nhủ với bản thân: "Bình yên là cảm xúc mộc mạc, đơn thuần xuất phát tại tâm". Cô hiện đã trở lại với công việc người mẫu. Sắp tới, Phạm Hương tiếp tục lấn sân kinh doanh khi ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top