iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/10/2018, 14:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hương bức xúc vì lộ ảnh vòng hai to bất thường, nghi do photoshop

Những bức ảnh Phạm Hương với vòng bụng to bất thường đang được lan truyền trên mạng, giữa tin đồn cô sang Mỹ để dưỡng thai, sinh con.

Đầu tháng 9, Phạm Hương tuyên bố sẽ tạm dừng tất cả công việc tại làng giải trí Việt để sang Mỹ điều trị căn bệnh về tuyến giáp. Thông tin khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí làm nảy sinh những đồn đoán cho rằng Hoa hậu sang Mỹ để dưỡng thai, chuẩn bị sinh nở.

Hình ảnh vòng 2 lớn bất thường của Phạm Hương được cộng đồng mạng lan truyền.

Bức ảnh được lan truyền trong hôm nay.

Hôm nay, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thêm một số hình ảnh của Phạm Hương với vòng hai to hơn hẳn. Một số bài báo cũng đưa hình ảnh này kèm theo nghi vấn người đẹp mang bầu.

Phía Phạm Hương ngay sau khi nắm được thông tin đã rất bức xúc. Quản lý của Hoa hậu cho đăng tải đoạn video Phạm Hương xuất hiện ở sự kiện trên và viết trên trang cá nhân: "Ai đó tag giùm mình bạn nào đã photoshop rồi tự chế thành bài lộ vòng eo to bất thường với. Làm nghề nào cũng cần đạo đức và sự thật nhé".

Thực tế, hình ảnh được chụp tại một sự kiện hồi tháng 7 khi Phạm Hương còn ở Việt Nam. Lúc đó, trong những bức ảnh do ê-kíp của Phạm Hương gửi cho truyền thông, Hoa hậu xuất hiện với vóc dáng thon gọn hơn.

 
 

Bằng chứng quản lý Phạm Hương tung ra để phủ nhận tin đồn mang bầu.

Hôm qua 11/10, Phạm Hương chia sẻ với iOne bệnh tình của cô đang tiến triển theo chiều hướng tốt. Cô phủ nhận tin đồn bầu bí và cho biết sẽ sớm quay trở lại với showbiz. "Bất kỳ ai cũng vậy, khi đã là người của công chúng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, đi cùng với đó là những scandal, đồn đoán. Tôi luôn giữ cho mình sự bình tĩnh và thậm chí có phần lạc quan với mọi thứ vì tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng", Phạm Hương nói.

Bức ảnh do êkíp của Phạm Hương gửi cho truyền thông từ hồi tháng 7.

Bức ảnh do êkíp của Phạm Hương gửi cho truyền thông từ hồi tháng 7.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top