iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/4/2017, 12:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hồng Phước: "Ế mà tinh tế còn hơn hoang phế trong tình yêu'

Nam ca sĩ đưa ra nhiều lời khuyên chân tình cho các fan trong buổi trò chuyện về những người cô đơn ngay cả khi đang yêu.

Phạm Hồng Phước vừa tổ chức một buổi giao lưu trực tuyến trên trang cá nhân với chủ đề "Khi người lớn cô đơn". Đây là chương trình tương tác với các fan của nam ca sĩ trên Facebook hàng tuần, mang tên "Don’t Worry, My Dears!" với chủ đề được thay đổi theo từng số.

Với mục đích chia sẻ những tâm tư, tình cảm của những người cô đơn ngay cả khi đang yêu, số thứ 2 của "Don’t Worry, My Dears!" nhận được sự hưởng ứng của nhiều bạn trẻ đồng cảnh ngộ.

pham-hong-phuoc-e-ma-tinh-te-con-hon-hoang-phe-trong-tinh-yeu

Trong 60 phút, ngoài việc giải tỏa những thắc mắc, chuyện tình oái oăm của những người đang gặp trục trặc trong tình yêu, Phạm Hồng Phước còn đưa ra những lời khuyên chân thành, giúp họ vượt qua nỗi cô đơn như hẹn hò cà phê cùng bạn bè, đọc sách, nghe nhạc, đi dạo... Nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa gia đình và người yêu của các bạn trẻ cũng được Phạm Hồng Phước đề xuất hướng giải quyết sao cho "vẹn cả đôi đường".

Nhiều câu nói hài hước của Phạm Hồng Phước trong show cũng được các fan trích dẫn như : "Ế mà tinh tế còn hơn sống hoang phế trong tình yêu", "Yêu một người mà vẫn cô đơn giống như ăn một món mình không thích mà vẫn cố ăn. Như vậy thì khó tiêu lắm", "Thà yêu cô đơn còn hơn giả vờ hạnh phúc"...

pham-hong-phuoc-e-ma-tinh-te-con-hon-hoang-phe-trong-tinh-yeu-1

Trong số tiếp theo của "Don’t Worry, My Dears!" mang chủ đề "Việt Nam, đi, hôn và yêu", Phạm Hồng Phước sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình về hành trình khám phá những vùng đất mới cùng với những tips du lịch mà anh tích lũy đến người hâm mộ.

Năm 2017, Phạm Hồng Phước sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các dự án âm nhạc về du lịch và chuẩn bị cho các kế hoạch phát hành những ca khúc mới trong năm. Ngoài ra, nam ca sĩ còn tiếp tục đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất âm nhạc để phát huy lợi thế sáng tác, chơi nhạc cụ, khả năng vũ đạo.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top