iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/5/2018, 21:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Anh Khoa xin lỗi sau khi bị nhiều cô gái tố gạ tình

Nam ca sĩ xin lỗi các vũ công nhưng khẳng định anh không có ý định gạ tình như nội dung những lời tố cáo.

Chiều 12/5, fanpage của Trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) đăng tải đoạn clip đối thoại cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa, liên quan đến những lời tố cáo anh gạ tình, quấy rối tình dục. Cuộc đối thoại có sự chứng kiến của Liên minh truyền thông về quyền của người dễ bị Tổn thương (RIM).

 
 

Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi sau khi bị tố gạ tình

Theo thông cáo báo chí mà CSAGA phát đi, Phạm Anh Khoa khẳng định không có ý định gạ tình như những lời vũ công Phạm Lịch, Nga My tố cáo. Tuy nhiên, nam ca sĩ thừa nhận mình có một số hành vi, lời nói chưa đúng đắn. Hành động này xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng cá nhân cũng như môi trường hoạt động nghệ thuật đang tham gia.

Trước những phân tích của đại diện trung tâm CSAGA, Phạm Anh Khoa nhận thức hành động, ngôn từ... mình từng thể hiện thiếu đúng đắn, vô tình gây hiểu lầm và tổn thương cho đối phương.

Phạm Anh Khoa chính thức xin lỗi Phạm Lịch sau ồn ào tố gạ tình,

Phạm Anh Khoa là huấn luyện viên của Phạm Lịch trong chương trình "Trời sinh một cặp".

Phạm Anh Khoa chính thức nói lời xin lỗi tới các nữ vũ công và bất cứ bạn diễn nào từng cảm thấy bị tổn thương trước những lời nói, hành vi của anh.

Phạm Anh Khoa là ca sĩ, nổi tiếng với nhiều ca khúc rock; còn Phạm Lịch là vũ công, biên đạo múa, Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ ba. Gần đây, Phạm Lịch cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa kết đôi, tham gia gameshow Trời sinh một cặp. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Phạm Lịch lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa thiếu trách nhiệm, có hành vi gạ tình với cô. Sau lời tố cáo của Phạm Lịch, vũ công Nga My cũng khẳng định từng bị nam ca sĩ tán tỉnh, rủ rê đến nhà riêng, tới khách sạn vào lúc nửa đêm. Một cô gái giấu mặt khác thậm chí cho biết công từng bị anh tấn công tình dục.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top