iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 29/9/2018, 11:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Only C 'quẩy tưng' cùng rapper Singapore ShiGGa Shay

Hai nam nghệ sĩ có màn 'song kiếm hợp bích' trong một sản phẩm âm nhạc dành cho những bạn trẻ thích khám phá, giao lưu.

Only C quẩy tưng cùng rapper đình đám người Singapore

Tối 28/9, Only C tham gia đêm nhạc 'Singapore Night' hướng đến bạn trẻ thích giao lưu do Tổng cục du lịch Singapore tổ chức ở TP HCM. Tại đây, nam ca sĩ giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất - MV Đi đi chần chờ chi với cú bắt tay rapper gốc Singapore ShiGGa Shay.

Only C quẩy tưng cùng rapper đình đám người Singapore - 1

Ca khúc bắt nguồn từ cảm hứng của giới trẻ trong việc xách ba lô lên đi, trải nghiệm, giao lưu và khám phá văn hóa. MV đưa người xem bước vào hành trình khám phá "Đảo quốc Sư tử" của những con người cùng chung niềm đam mê. Ca khúc khuyến khích mọi người hãy sống trọn tuổi trẻ, quên đi âu lo và dành thời gian vui chơi cùng bạn bè.

* MV 'Đi đi chần chờ chi'

 
 
Cả hai nghệ sĩ cùng trình diễn live ca khúc, cùng nhiều nghệ sĩ và bạn trẻ quẩy tưng tưng trong một không gian sôi động.

Hai nghệ sĩ lần đầu trình diễn live ca khúc, cùng nhiều nghệ sĩ và bạn trẻ quẩy tưng tưng trong một không gian sôi động.

* Only C - Shigga Shay bùng nổ khi hát live

 
 
Only C chia sẻ: Tôi vinh dự khi được cộng tác cùng Shigga Shay và những người bạn cùng chung sở thích tại Đảo quốc. Sau những năm tháng học tập và làm việc tại đây, tôi một lần nữa được quay trở lại Singapore để hiện thực hóa đam mê âm nhạc của mình. Sản phẩm âm nhạc lần này được ra đời từ cảm hứng về đất nước Singapore - quốc gia luôn khiến tôi sự ngạc nhiên vì sự phát triển, đổi mới, tinh thần quyết tâm theo đuổi đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ để biến chúng thành hiện thực.

Only C chia sẻ: "Tôi vinh dự khi được cộng tác cùng Shigga Shay và những người bạn cùng chung sở thích tại Đảo quốc. Sau những năm tháng học tập và làm việc tại đây, tôi một lần nữa được quay trở lại Singapore để hiện thực hóa đam mê âm nhạc của mình. Sản phẩm âm nhạc lần này được ra đời từ cảm hứng về đất nước Singapore - quốc gia luôn khiến tôi sự ngạc nhiên vì sự phát triển, đổi mới".

Shigga Shay cho biết Tôi cảm thấy vô cùng hứng khởi. Đồng hành cùng Only C và có cơ hội giới thiệu đến anh ấy toàn bộ những địa điểm thú vị của Singapore là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Tôi hy vọng sản phẩm âm nhạc này sẽ mang đến cho những du khách Việt một góc nhìn mới mẻ về đất nước Singapore. Chúng tôi luôn hào hứng đón chào các bạn, hãy cùng ghé thăm và khám phá sự sôi động từ thiên đường giải trí về đêm đầy màu sắc của Đảo quốc.

Rapper Shigga Shay cho biết "Tôi cảm thấy vô cùng hứng khởi với dự án này. Đồng hành cùng Only C, tôi có cơ hội giới thiệu toàn bộ những địa điểm thú vị của Singapore. Tôi hy vọng sản phẩm âm nhạc này sẽ mang đến cho những du khách Việt một góc nhìn mới mẻ về đất nước Singapore. Chúng tôi luôn hào hứng đón chào các bạn, hãy cùng ghé thăm và khám phá sự sôi động từ thiên đường giải trí về đêm đầy màu sắc của Đảo quốc".

Tham dự sự kiện còn có nhiều sao Việt khác như Trọng Hiếu Idol.

Tham dự sự kiện còn có nhiều sao Việt khác như Trọng Hiếu Idol.

Người mẫu Quang Đại và Cao Thiên Trang.

Người mẫu Quang Đại và Cao Thiên Trang.

Diễn viên Băng Di

Diễn viên Băng Di. 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top