iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/8/2018, 17:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ốc Thanh Vân bảo vệ bạn trai cũ của Mai Phương trước chỉ trích

Nữ MC cho biết Phùng Ngọc Huy cũng khổ sở và suy sụp khi hay tin Mai Phương bị ung thư phổi.

Thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi, đang điều trị trong bệnh viện khiến dư luận quan tâm những ngày qua. 

Ngoài những sự động viên, quyên góp ủng hộ cho Mai Phương thì câu chuyện tình cảm trong quá khứ của nữ diễn viên cũng được gợi lại. Nhân vật được nhắc đến là ca sĩ Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của Mai Phương. Cả hai từng có thời gian yêu nhau nhưng chia tay khi Mai Phương mang bầu. Sau khi chia tay, Ngọc Huy ra nước ngoài định cư.

Nhiều bình luận nhắm đến Phùng Ngọc Huy với những lời chỉ trích. Họ cho rằng anh đã bỏ rơi mẹ con Mai Phương, khiến cô vất vả mưu sinh, dẫn đến việc bị lao lực. Trước những lời "ném đá" này Phùng Ngọc Huy im lặng dù một số bạn thân của anh lên tiếng bênh vực.

Ốc Thanh Vân (đeo khẩu trang đen) là người luôn ở cạnh Mai Phương những ngày qua trong bệnh viện.

Ốc Thanh Vân (đeo khẩu trang đen) là người luôn ở cạnh Mai Phương những ngày qua trong bệnh viện.

Mới đây, MC Ốc Thanh Vân chia sẻ thông tin để công chúng hiểu hơn cho những người trong cuộc. Cô là người luôn ở bên cạnh từ khi Mai Phương nhập viện điều trị. Trong nghề, hai chị em khá thân thiết, sẵn sàng hỗ trợ nhau lúc khó khăn. Vì thế, nữ MC là một trong những người hiểu được câu chuyện và những gì đang diễn ra.

Ốc Thanh Vân cho biết, dù chia tay nhưng Phùng Ngọc Huy và Mai Phương vẫn liên lạc với nhau. "Huy cũng khổ sở suy sụp lắm", cô nói.

Nữ MC không muốn nói về quá khứ vì đó là việc riêng của Huy và Phương. "Nếu đúng là của nhau thì chắc Huy cũng không sang Mỹ và Phương cũng không phải khổ. Có những điều chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết thôi. Nhưng họ vẫn tử tế với nhau, không thù hận", cô cho biết.

Thanh Vân còn cho hay, từ khi biết bạn gái cũ bị bệnh, Phùng Ngọc Huy cũng đau lòng. Ốc Thanh Vân tiết lộ, sau khi bị tẩy chay, ném đá trên mạng xã hội, Phùng Ngọc Huy bị "khủng hoảng", thậm chí có nhóm người đến tận nhà đập cửa. Anh cũng phải hủy show trước áp lực.

"Thật sự bạn ấy vẫn quan tâm, nhưng vì không còn là một cặp nên sự quan tâm ấy cũng chỉ chừng mực. Bản thân Huy cũng chưa ổn định, không dư dả để lo cho con, nhưng không tệ đến mức không biết đến con cái. Âu cũng coi như là một biến cố mà Huy phải trải qua. Giờ Phương thế nào thì Huy vẫn còn trách nhiệm với con gái, đó là điều một người đàn ông nên làm. Huy thấm thía và khổ sở lắm rồi, mong mọi người hiểu và cảm thông cho Huy", Ốc Thanh Vân nói.

Phùng Ngọc Huy từng về nước để dự sinh nhật con gái với Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy từng về nước để dự sinh nhật con gái với Mai Phương.

Về phía Mai Phương, Ốc Thanh Vân cho biết cô còn nặng lòng với Huy, vẫn mong bạn trai cũ về nước. Tuy nhiên, hiện Phùng Ngọc Huy gặp khó khăn về giấy tờ nên chưa thể về ngay được.

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy từng có thời gian dài mặn nồng. Bé Lavie (hiện 5 tuổi) là kết quả cuộc tình này. Sau khi chia tay, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ sống. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Mai Phương khẳng định cả hai vẫn là bạn bè tốt.

Sau nhiều ngày nhập viện, hiện sức khỏe của Mai Phương đã khá hơn, tiếp nhận thuốc tốt và cần được nghỉ ngơi. Mỗi ngày nữ diễn viên phải xạ trị, truyền máu, truyền thuốc liên tục.

"Hôm nay sức khỏe của Phương có khá hơn. Tình trạng hô hấp và phổi có cải thiện. Tình trạng thiếu máu cũng có giảm. Tuy nhiên, do bắt đầu có hiện tượng đáp ứng thuốc nên em hơi mệt. Bác sĩ đã cho thuốc hỗ trợ thải độc cho Phương để chất độc thải nhanh hơn qua nước tiểu", Ốc Thanh Vân tiết lộ.

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ trong nước đồng loạt kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ Mai Phương vượt qua giai đoạn khó khăn. Hàng trăm triệu đồng đã được chuyển đến tay nữ diễn viên để lo liệu cho việc chạy chữa. Ngày 30-31/8 tới, nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Dương Triệu Vũ, Tóc Tiên, Bảo Anh... sẽ tham gia đêm nhạc để gây quỹ ủng hộ thêm cho Mai Phương tại TP HCM.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top