iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/6/2019, 10:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My: Từng mất nhiều vai vì quá cao

Nữ diễn viên cho biết thời còn trẻ mới vào nghề, vì chiều cao nổi trội 1,73 m nên cô mất nhiều vai diễn chính.

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Diễm My trung thành với hình ảnh thanh lịch. chọn diện một thiết kế của Đỗ Mạnh Cường với tông màu beige ngọt ngào. Bộ cánh được kết hợp hoàn hảo với hoa tai, vòng cổ của Chanel, nhẫn của Oscar de la Renta, túi Goyard, giày YSL.

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Diễm My diện một thiết kế của Đỗ Mạnh Cường kết hợp với hoa tai, vòng cổ của Chanel, nhẫn của Oscar de la Renta, túi Goyard, giày YSL.

Tròn 40 năm làm nghệ thuật, Diễm My có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nữ diễn viên bắt đầu bén duyên với nghệ thuật từ năm 17 tuổi (khi Diễm My còn là học sinh trường Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.HCM), với vai diễn đầu tiên trong phim điện ảnh Trang giấy mới của đạo diễn Trung Dân. Năm 17 tuổi cũng là lần đầu tiên Diễm My được gặp Thẩm Thuý Hằng, một nghệ sĩ mà cô rất ngưỡng mộ.

Tròn 40 năm làm nghệ thuật, Diễm My có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nữ diễn viên vào nghề từ năm 17 tuổi, khi đang là học sinh trường Bùi Thị Xuân, TP HCM. Vai diễn đầu tay của cô là trong phim Trang giấy mới của đạo diễn Trung Dân. Từ đó, Diễm My với nhan sắc nổi trội bắt đầu được nhiều người trong nghề để ý.

Thời điểm này, do chiều cao có phần vượt trội 1m73 nên Diễm My cũng mất một số cơ hội đóng vai chính. Nữ diễn viên hầu như không thể vào vai du kích, nông dân trong những phim có đề tài lịch sử cách mạng bởi vóc dáng có phần nổi trội. Thay vào đó, Diễm My thường vào vai vợ tướng tá sang trọng, uy quyền. Năm 1984, Diễm My được mời chụp ảnh lịch lần đầu tiên. Bước ngoặc này cũng mở ra một trang mới trong sự nghiệp, giúp Diễm My trở thành nữ hoàng ảnh lịch của Việt Nam.

Tuy nhiên, do chiều cao 1, 73 m nên Diễm My mất một số cơ hội đóng vai chính. Nữ diễn viên không thể vào vai du kích, nông dân trong những phim có đề tài lịch sử cách mạng. Thay vào đó, Diễm My thường vào vai vợ tướng tá sang trọng, uy quyền. Năm 1984, cô được mời chụp ảnh lịch lần đầu tiên. Bước ngoặt này mở ra một trang mới trong sự nghiệp, giúp Diễm My trở thành "nữ hoàng ảnh lịch" của Việt Nam.

Ông xã doanh nhân Hà Tôn Đức sóng đôi cùng Diễm My đến sự kiện. Đây là lần hiếm hoi vợ chồng nữ diễn viên cùng xuất hiện do mỗi người đều có công việc riêng và lịch trình hoạt động khác nhau.

Ông xã doanh nhân Hà Tôn Đức sóng đôi cùng Diễm My đến sự kiện. Đây là lần hiếm hoi vợ chồng nữ diễn viên cùng xuất hiện do mỗi người đều có công việc riêng và lịch trình hoạt động khác nhau. 

Năm 2019 này đánh dấu 25 năm bền chặt cuộc hôn nhân của Diễm My và doanh nhân Hà Tôn Đức. Sau khi hoàn thành vai nữ chính trong phim Về trong sương mù (năm 1994) thì Diễm My quyết định kết hôn. Mãi 10 năm sau, nữ diễn viên mới quay lại với phim ảnh sau khi dành thời gian để chăm chút, vun vén hạnh phúc gia đình.

Năm 2019 đánh dấu 25 năm hôn nhân của Diễm My và ông xã. Sau khi hoàn thành vai nữ chính trong phim Về trong sương mù (1994), Diễm My quyết định kết hôn. 10 năm sau, nữ diễn viên mới quay lại với phim ảnh sau khi dành thời gian để chăm chút, vun vén hạnh phúc gia đình. Cặp đôi có 2 con gái Thuỳ My và Quế My, đều đang du học tại Mỹ.

Diễm My tình tứ sửa cà vạt cho chồng trong sự kiện. 25 năm chung sống, cặp đôi vẫn giữ được sự ngọt ngào. Hiện tại, Diễm My và ông xã đang sống trong một căn biệt tự lớn, rộng 3.000 mét vuông, toạ lạc tại khu Thảo Điền, Q.2, TP.HCM.

Diễm My sửa cà vạt cho chồng trong sự kiện. 25 năm chung sống, cặp đôi vẫn giữ được sự ngọt ngào. Hiện tại, Diễm My và ông xã sống trong một căn biệt thự rộng 3.000 m2, toạ lạc tại khu Thảo Điền, Q.2, TP HCM.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top