iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/8/2018, 08:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nụ cười lạc quan trên giường bệnh của diễn viên Mai Phương

Nhiều đồng nghiệp chia sẻ khoảnh khắc mạnh mẽ, lạc quan của nữ diễn viên dù đang phải chống chọi với các cơn đau.

Được thông tin nhập viện những ngày qua để điều trị bệnh ung thư phổi, diễn viên Nhã Phương nhận được nhiều sự động viên của bạn bè, đồng nghiệp và khán khả. Dù được tiết lộ phải chống chọi những cơn đau du đã di căn vào xương nhưng nữ diễn viên vẫn r

Nhập viện những ngày qua để điều trị ung thư phổi, diễn viên Mai Phương nhận được sự động viên của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Dù những cơn đau đã di căn vào xương nhưng nữ diễn viên vẫn rất lạc quan trên giường bệnh. NSND Hồng Vân cho biết: "Dù đau nhưng em không dám than thở vì sợ mọi người lo lắng, sợ bị cho là 'bán bệnh'".

Cô bé rất kiên cường. Cố lên em, mọi người rất yêu thương em. Thầy và anh Sơn mang thuốc của Nhật về cho em đây.

Nghệ sĩ Đức Hải vào thăm Mai Phương và bày tỏ khâm phục về sự kiên cường của đồng nghiệp. "Cố lên em, mọi người rất yêu thương em. Thầy và anh Sơn mang thuốc của Nhật về cho em đây", anh chia sẻ.

Nụ cười hiền và tươi của Nhã Phương thể hiện niềm lạc quan

MC - diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Mai Phương vẫn đang ổn, em vẫn kiên cường và quyết tâm điều trị".

Những ngày qua nhiều đồng nghiệp và mạnh thường quân đã

Những ngày qua nhiều đồng nghiệp và mạnh thường quân đã kêu gọi cùng nhau hỗ trợ Mai Phương vượt qua giai đoạn khó khăn. Những món quà cả về vật chất lẫn tinh thần đã được gửi trực tiếp đến bệnh viện. Ngày 30-31/8 này, các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Dương Triệu Vũ... và nhiều anh em đồng nghiệp khác sẽ thực hiện đêm nhạc gây quỹ ủng hộ.

Ekip gửi đến em được 57.400.000 đồng. Mai Phương vẫn rất kiêng cường và luôn cười tươi để mọi người yên tâm mặc dù cô bé rất mệt.Chúng ta cùng tiếp sức để Mai Phương sớm trở lại quay phim ,ca hát và Mc cùng anh chị em nghệ sĩ nhé. PS :Thật mừng khi đọc được thông tin này nhưng không biết có chính xác không? .Mai Phương đang ở giai đoạn 2 của ung thư nên sẽ có nhiều hy vọng cả nhà ah

Nhóm ekip và bạn bè của ca sĩ Nhật Tinh Anh đã trao đến Mai Phương số tiền gần 60 triệu đồng để giúp cô chữa trị. Anh cho biết: "Mai Phương vẫn rất kiên cường và luôn cười tươi để mọi người yên tâm mặc dù cô bé rất mệt. Chúng ta cùng tiếp sức để Mai Phương sớm trở lại quay phim, ca hát và làm MC cùng anh chị em nghệ sĩ nhé".

Trước khi đổ bệnh, nữ diễn viên vẫn chịu khó cày show để nuôi con. Cũng vì do mưu sinh mà cô chủ quan trước cơn ho kéo dài và sức khỏe ngày một yếu. Lúc đầu, Mai Phương nghĩ mình chỉ bị bệnh lao, uống thuốc sẽ đỡ. Đến khi phát hiện thì bệnh đã di căn vào xương.

Trước khi đổ bệnh, nữ diễn viên vẫn chịu khó "cày show" để nuôi con. Cũng vì mưu sinh mà cô chủ quan trước cơn ho kéo dài và sức khỏe ngày một yếu. Lúc đầu, Mai Phương nghĩ mình chỉ bị bệnh lao, uống thuốc sẽ đỡ. Đến khi phát hiện thì bệnh đã di căn vào xương.

Nhã Phương vui vẻ chụp ảnh bên đồng nghiệp.

Mai Phương vui vẻ chụp ảnh bên đồng nghiệp.

Ảnh: Tổng hợp

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top