iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 31/7/2019, 20:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

NSƯT Trung Anh - Bảo Thanh hội ngộ ở 'Tinh hoa Bắc Bộ'

NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh và Phùng Khánh Linh sẽ tham gia vở thực cảnh 'Tinh hoa Bắc Bộ' diễn ra tại Hà Nội, ngày 3/8.

Từng tham gia diễn kịch nhưng đây là lần đầu Bảo Thanh trải nghiệm diễn trên sân khấu thực cảnh. Lịch trình công tác dày đặc nhưng khi biết NSƯT Trung Anh và Phùng Khánh Linh cũng góp mặt, nữ diễn viên đã sắp xếp thời gian để tham dự. Cô cùng Khánh Linh sẽ hóa thân vào một phân cảnh hứa hẹn mang đến cho khán giả sự thú vị.

Bảo Thanh luyện tập cho chương trình.

Bảo Thanh luyện tập cho chương trình.

NSƯT Trung Anh sẽ xuất hiện trong "chiếc áo" khác tại chương trình. "Khán giả sẽ thấy sự tươi mới ở tôi khi đặt cạnh vai 'người bố quốc dân' quen thuộc trong phim Về nhà đi con. Đây là lần đầu tôi diễn xuất trên mặt nước. Đó là trải nghiệm thú vị trong sự nghiệp của tôi", nam nghệ sĩ nói.

Trung Anh hào hứng trước buổi diễn trên sân khấu mặt nước.

Trung Anh hào hứng trước buổi diễn trên sân khấu mặt nước.

Tinh hoa Bắc Bộ là vở diễn thực cảnh ra mắt công chúng từ cuối tháng 10/2017, được đầu tư hơn 2.500 thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu mặt nước rộng 4.300 m2 tựa lưng vào núi Thầy. Từ cốt truyện về thiền sư Từ Đạo Hạnh, Tinh hoa Bắc Bộ lần lượt đi qua 6 phân cảnh: Thi ca, Cõi Phật, Hoài cổ, Nhạc họa, An vui, Ngày hội.

Trong hai năm công diễn phục vụ khán giả, show nhận các kỷ lục và giải thưởng quốc tế. Trong đó có hai kỷ lục Guinness Việt Nam: Show diễn có sân khấu mặt nước lớn nhất Việt Nam và Show diễn có số lượng diễn viên là nông dân đông nhất Việt Nam. Ngoài ra còn có: Giải vàng Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương năm 2018; Giải Chương trình biểu diễn văn hóa thực cảnh hàng đầu 2019 vừa công bố tại Hàn Quốc. Chương trình từng được truyền hình CNN bình chọn là "Vở diễn nhất định phải xem khi đến Hà Nội".

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top