iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/9/2019, 14:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

NSND Công Lý dự sự kiện cùng bạn gái

Tại sự kiện tối 15/9, cặp đôi gặp gỡ Á hậu Thụy Vân - chị họ của bạn gái Công Lý.

Tham dự sự kiện ở Hà Nội tối 15/9, NSND Công Lý sóng đôi cùng bạn gái Ngọc Hà. Cả hai diện đồ tông xuyệt tông sắc hồng.

Tham dự sự kiện ở Hà Nội tối 15/9, NSND Công Lý sóng đôi cùng bạn gái Ngọc Hà. Cả hai diện đồ tông xuyệt tông sắc hồng.

Công Lý và bạn gái đã có 3 năm năm hẹn hò. Nói về bạn gái, Công Lý từng tâm sự: Tôi yêu cô ấy bởi sự tồ tẹt, dù nhiều lúc sự vô tư khiến tôi bực mình. Nhưng đó là bản tính con người, làm sao có thể cảm hoá trong ngày một ngày hai. Nhưng được cái cô ấy rất chân thành.

Công Lý và bạn gái đã có 3 năm năm hẹn hò. Nói về bạn gái, Công Lý từng tâm sự: "Tôi yêu cô ấy bởi sự tồ tẹt, chân thành".

Bạn gái Công Lý kém anh 15 tuổi. Ngọc Hà cho biết từ khi yêu Công Lý, Từ cô gái không biết nấu ăn, cô kiên nhẫn học để nấu những món ăn yêu thích cho bạn trai và đến nay đã thành thục chuyện bếp núc.

Bạn gái Công Lý kém anh 15 tuổi. Ngọc Hà cho biết từ khi yêu Công Lý, cô có nhiều thay đổi. Từ cô gái không biết nấu ăn, cô kiên nhẫn học để nấu những món ăn yêu thích cho bạn trai và đến nay đã thành thục chuyện bếp núc.

Á hậu Thụy Vân góp mặt trong sự kiện với diện mạo quyến rũ.

Á hậu Thụy Vân góp mặt trong sự kiện với diện mạo quyến rũ.

Thụy Vân đạt danh hiệu Á hậu từ khi mới 19 tuổi, tuy nhiên cô không xem Á hậu là một nghề. Thụy Vân chăm chỉ rèn luyện bản thân và tốt nghiệp Đại học ngoại thương với tấm bằng loại ưu, sau này, cô phấn đấu đầu quân về Đài truyền hình Việt Nam với vai trò Người dẫn chương trình, sau này là BTV. Hiện tại, Thụy Vân đang là một trong những gương mặt biên tập viên được yêu thích nhất của VTV24 bởi lối dẫn duyên dáng, mạch lạc và có phông nền kiến thức chắc chắn.

Thụy Vân đoạt danh hiệu Á hậu từ khi mới 19 tuổi. Thụy Vân tốt nghiệp Đại học Ngoại thương với tấm bằng loại ưu, sau này, cô đầu quân về Đài truyền hình Việt Nam.

NSND Công Lý và Á hậu Thụy Vân bất ngờ khi gặp mặt nhau vì cả hai vốn có mối quan hệ thân thiết. Thụy Vân là chị họ của Ngọc Hà, vì vậy xét theo vai vế, Công Lý cũng gọi Thụy Vân là chị. 

NSND Công Lý và Á hậu Thụy Vân bất ngờ khi gặp mặt nhau. Cả hai vốn có mối quan hệ thân thiết. Thụy Vân là chị họ của Ngọc Hà, vì vậy xét theo vai vế, Công Lý cũng gọi Thụy Vân là chị. 

Hai chị em họ Thụy Vân - Ngọc Hà vui vẻ khi hội ngộ.

Hai chị em họ Thụy Vân - Ngọc Hà vui vẻ khi hội ngộ.

Thụy Vân rất vui vì Công Lý và Ngọc Hà yêu nhau. Còn đi được hết được đường tình với nhau còn ở tương lai phía trước. Thụy Vân là người sống thật, cô cũng không ngần ngại trêu Công Lý

Thụy Vân cho biết, cô rất vui vì Công Lý và Ngọc Hà yêu nhau. Cô cũng không ngần ngại trêu Công Lý rằng nam nghệ sĩ nên đi nhuộm tóc để trông trẻ hơn khi đứng cạnh cô em gái họ xinh đẹp. 

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top