iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/8/2016, 23:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo tuyên chiến 'làm kẻ thù' với các HLV vì giọng ca nhí cao vút

Sau khi ra sức chiêu dụ tài năng nhí 10 tuổi bằng nhiều cách, cả Noo và Đông Nhi - Ông Cao Thắng phải ngậm ngùi nhìn thí sinh chọn về đội Vũ Cát Tường.

n này đã lên sóng tập tiếp theo chương trình Giọng hát Việt nhí với sự tranh tài của nhiều giọng ca nhí tiềm năng. Mở đầu là phần thi của thí sinh Lê Quang Diễn, mặc dù tuổi còn bé nhưng em đã thể hiện xuất sắc ca khúc khó mang âm hưởng dân ca đương đại với tên gọi Huyền thoại Hồ núi cốc. Trong trang phục bộ áo dài cách tân, Quang Diễn khiến khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài đáng yêu và hồn nhiên.

Tập 4 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt 2016 vừa lên sóng tiếp tục là cuộc chiêu dụ thí sinh về đội của 4 HLV Noo Phước Thịnh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Vũ Cát Tường. "Cuộc đua" đang đi đến hồi kết khi các đội dần lấp đầy các chỗ trống. HLV Vũ Cát Tường có một đêm tranh đấu thắng lợi với nhiều giọng ca tiềm năng.

Cô bé Hồ Thảo Nguyên đến từ Đăk Nông đã khiến các giám khảo ngạc nhiên khi thể hiện giọng hát opera cao vút với Omio Badbino Puccini. Trong chiếc váy trắng tinh khôi cùng vòng hoa dễ thương trên đầu, Thảo Nguyên đã ghi điểm tuyệt đối từ ngoại hình đến giọng hát. Mặc dù bé chưa hát hết bài nhưng HLV Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng cầm chiếc nón #teamNoo lên ngồi đợi trên sân khấu. Anh thẳng thừng tuyên chiến: Chú sẽ làm kẻ thù với tất cả các Huấn luyện viên còn lại nếu họ giành chon với chú. Nhanh chóng đáp trả, Đông Nhi cho rằng: Chỉ có ác quỷ mới có kẻ thù thôi còn chúng ta là thiên thần nên chúng ta chỉ có thể làm bạn với nhau. Bên cạnh đó, Đông Nhi còn khoe thành tích của mình để thuyết phục bé về đội:  Dòng nhạc opera nếu mà con muốn luyện thì cô Nhi có thể dạy cho con được vì cô Nhi thi 10 điểm môn opera ở nhạc viện thành phố. Cô là Á khoa khoa Thanh nhạc chuyên hát opera luôn.

Cô bé Hồ Thảo Nguyên đến từ Đăk Nông khiến các giám khảo ngạc nhiên khi thể hiện giọng hát opera cao vút với Omio Badbino Puccini. Trong chiếc váy trắng tinh khôi cùng vòng hoa dễ thương trên đầu, Thảo Nguyên ghi điểm tuyệt đối từ ngoại hình đến giọng hát. Mặc dù bé chưa hát hết bài nhưng HLV Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng cầm nón lên ngồi đợi trên sân khấu. Hai chiếc ghế còn lại cũng nhanh chóng xoay lại vì giọng hát nhí này.

thẳng thừng tuyên chiến: Chú sẽ làm kẻ thù với tất cả các Huấn luyện viên còn lại nếu họ giành chon với chú. Nhanh chóng đáp trả, Đông Nhi cho rằng: Chỉ có ác quỷ mới có kẻ thù thôi còn chúng ta là thiên thần nên chúng ta chỉ có thể làm bạn với nhau. Bên cạnh đó, Đông Nhi còn khoe thành tích của mình để thuyết phục bé về đội:  Dòng nhạc opera nếu mà con muốn luyện thì cô Nhi có thể dạy cho con được vì cô Nhi thi 10 điểm môn opera ở nhạc viện thành phố. Cô là Á khoa khoa Thanh nhạc chuyên hát opera luôn.

Noo thẳng thừng tuyên chiến: "Chú sẽ làm kẻ thù với tất cả các HLV còn lại nếu họ giành con với chú". Nhanh chóng đáp trả, Đông Nhi cho rằng: "Chỉ có ác quỷ mới có kẻ thù thôi còn chúng ta là thiên thần nên chúng ta chỉ có thể làm bạn với nhau".

Bên cạnh đó, Đông Nhi còn khoe thành tích của mình để thuyết phục bé về đội: Dòng nhạc opera nếu mà con muốn luyện thì cô Nhi có thể dạy cho con được vì cô Nhi thi 10 điểm môn opera ở nhạc viện thành phố. Cô là Á khoa khoa Thanh nhạc chuyên hát opera luôn.

Đông Nhi "khoe" thành tích từng đạt 10 điểm môn opera ở nhạc viện thành phố, là á khoa khoa thanh nhạc chuyên hát opera để "dụ" thí sinh. Noo Phước Thịnh ân cần: "Chú không phải á khoa hay á quân của một chương trình nào cả mà chú đi bằng ước mơ của chú, bằng hai bàn tay trắng. Ngày trước chú hát không được hay nhưng chú đã tôi luyện rất nhiều thì chú vượt qua được chính mình. Bất cứ điều gì chú ước mơ chú đều làm được và chúng ta giống nhau chỗ đó. Chú rất trân trọng giọng hát của con. Chú rất, rất muốn, thậm chí muốn phát khóc lên được con sẽ về với đội của chú".

Bằng tài thuyết phục

Bằng tài thuyết phục: "Con là một cô bé thông minh thì với tư chất thông minh đó thì con chỉ cần một người định hướng chính xác cho con thì con sẽ đạt được đến ước mơ của con bằng chính tài năng của con. Chỉ có Tường vừa là nhạc sĩ, vừa là ca sĩ thôi nên Tường biết cách nào để giọng hát của con tốt hơn, sắc xảo hơn", Vũ Cát Tường có được giọng ca này trong sự tiếc nuối của hai đội còn lại.

 
 
'Omio Badbino Puccini' - Hồ Thảo Nguyên
Cô bé Trần TiNa đã nhí nhảnh thể hiện ca khúc Uống trà của Phạm Toàn Thắng. Không chỉ hát tốt mà TiNa còn có phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu. Khi được HLV Noo Phước Thịnh hỏi ngoài thích ca hát thì em còn sở thích nào khác không? Cô bé TiNa chia sẻ em còn thích đánh đàn, trượt patin và đi catwalk. Ngay lập tức không ngần ngại, giám khảo Đông Nhi đã rời khỏi ghế và trình diễn catwalk khiến khán giả vỗ tay thích thú.

Cô bé Trần TiNa nhí nhảnh thể hiện ca khúc Uống trà của Phạm Toàn Thắng. Không chỉ hát tốt mà TiNa còn có phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu. Khi được HLV Noo Phước Thịnh hỏi ngoài thích ca hát thì em còn sở thích nào khác không? TiNa chia sẻ em còn thích đánh đàn, trượt patin và đi catwalk. Ngay lập tức không ngần ngại, giám khảo Đông Nhi rời khỏi ghế và trình diễn catwalk để chiêu dụ nhưng cuối cùng cô bé chọn Noo là HLV.

noo-tuyen-chien-lam-ke-thu-voi-cac-hlv-vi-giong-ca-nhi-cao-vut-6

Cậu bé Nguyễn Duy Linh sở hữu ngoại hình điển trai cùng với giọng hát khỏe khắn, mạnh mẽ. Với ca khúc Mẹ đầy cảm xúc, Duy Linh đã khiến "bộ tứ quyền lực" lặng người đi khi lắng nghe ca khúc này. Đặc biệt HLV Noo Phước Thịnh đã không kiềm nén được cảm xúc. Ngay khi Duy Linh kết thúc phần biểu diễn, Noo Phước Thịnh đã chạy lên tận sân khấu và ôm chầm lấy cậu bé. Anh chia sẻ: "Chú mới vừa cãi nhau với mẹ ngày hôm qua. Nên ngày hôm nay con vô tình hát bài này khiến chú cảm thấy có lỗi với mẹ chú vô cùng. Bất cứ ai cũng có lỗi lầm nhưng mẹ luôn là người hy sinh cho mình nhiều nhất. Trong đầu chú không còn đủ kinh nghiệm hay kỹ thuật gì nữa cả mà chú bây giờ chỉ có trái tim đồng cảm với con khi nghe con hát ca khúc đó". Thí sinh đồng cảm và chọn Noo làm HLV.

noo-tuyen-chien-lam-ke-thu-voi-cac-hlv-vi-giong-ca-nhi-cao-vut-7

Giọng ca 9 tuổi Lê Khánh Linh đến từ Thanh Hóa thể hiện Tôi mơ một giấc mơ. Với ngoại hình nhỏ nhắn nhưng Khánh Linh lại sở hữu giọng hát đầy nội lực. Các HLV có những màn tranh giành quyết liệt để mong muốn thí sinh này về với đội. Cuối cùng cô bé chọn Ông Cao Thắng - Đông Nhi làm HLV.

noo-tuyen-chien-lam-ke-thu-voi-cac-hlv-vi-giong-ca-nhi-cao-vut-8

Thí sinh Lê Quang Diễn thể hiện ca khúc khó mang âm hưởng dân ca đương đại với tên gọi Huyền thoại Hồ núi cốc. Trong trang phục bộ áo dài cách tân, Quang Diễn khiến khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài đáng yêu và hồn nhiên. Bé được HLV Noo Phước Thịnh lựa chọn. (Xem video)

noo-tuyen-chien-lam-ke-thu-voi-cac-hlv-vi-giong-ca-nhi-cao-vut-9

Cô bé Nguyễn Hải Anh thể hiện sôi động nhạc phẩm Born this way với giọng hát khỏe cùng phong cách trình diễn cực chất trong đôi mắt kính "siêu ngầu". Ngay từ giữa bài hát, Vũ Cát Tường nhanh chóng bấm ghế xoay lại để nhún nhảy theo tiết tấu sôi động của ca khúc. Cô bé về đội của giọng ca Đông.

noo-tuyen-chien-lam-ke-thu-voi-cac-hlv-vi-giong-ca-nhi-cao-vut-10

Cô bé Nguyễn Hoàng Vân Trang với vẻ ngoài có phần chững chạc đã thể hiện sâu lắng và đầy tình cảm ca khúc Quê nhà. Đông Nhi nhận xét đây là một giọng hát đầy kỹ thuật từ những chỗ bỏ nhỏ cho đến cách truyền hơi vào câu hát. Vũ Cát Tường cho rằng Vân Trang có chất giọng khàn rất đặc biệt và tài năng của em không chỉ dừng lại ở dòng nhạc mà em đang thể hiện. Để chiêu mộ bằng được thí sinh này, giọng ca Vết mưa không ngần ngại lên tận sân khấu để thể hiện tài năng nhảy và cuối cùng chiêu dụ thành công. (Xem video)

noo-tuyen-chien-lam-ke-thu-voi-cac-hlv-vi-giong-ca-nhi-cao-vut-11

Nguyễn Thị Thùy Trang khoe giọng hát mượt mà, trong trẻo qua bài hát Lời ru một đời và được HLV Vũ Cát Tường chọn.

noo-tuyen-chien-lam-ke-thu-voi-cac-hlv-vi-giong-ca-nhi-cao-vut-12

Nguyễn Tiến Hiếu đã thể hiện một ca khúc mang âm hưởng rock mạnh mẽ mang tên Hiên ngang và được Vũ Cát Tường lựa chọn.

Khoảnh khắc giành giật thí sinh trên ghế nóng của 4 HLV

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top