iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/11/2019, 11:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo Phước Thịnh hóa con thiêu thân trong MV ẩn dụ

MV 'I'm Still Loving You' ra mắt tối 13/11 và nhanh chóng đạt triệu view. 

MV là sản phẩm tâm huyết của Noo Phước Thịnh cùng êkip gồm nhạc sĩ Khắc Hưng, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và giám đốc sáng tạo Ben Phạm.

Concept chủ đạo của MV khiến nhiều người xem liên tưởng tới con thiêu thân lao mình vào lửa. Xuyên suốt MV là những chi tiết ẩn dụ thông qua hình ảnh một chàng trai luôn theo đuổi bóng hình cô gái đến mức bị thương, thậm chí kiệt sức, gục ngã. 

 
 

MV 'I'm Still Loving You'.

Noo Phước Thịnh "đi ngược" lại xu hướng làm MV drama mà nhiều ca sĩ đang đầu tư hiện nay. Thay vào đó, câu chuyện, hình ảnh, nam ca sĩ lựa chọn mang nhiều ý nghĩa ẩn dụ.

Chia sẻ về ý tưởng, giám đốc sáng tạo Ben Phạm cho biết đã nghe rất nhiều lần để ngấm được nội dung và cảm xúc của ca khúc, đó là sự mù quáng trong tình yêu. Hình ảnh con thiêu thân sẽ phù hợp nhất với nó. 

Noo Phước Thịnh hóa con thiêu thân thể hiện sự yêu bất chấp. 

Noo Phước Thịnh hóa con thiêu thân.

"Nếu để so sánh thì sự mù quáng của con người khi yêu không khác gì một con thiêu thân, cứ vô thức lao mình vào những tia sáng, để rồi thứ nhận lại chính là cái chết. Tôi muốn Noo sẽ là một con thiêu thân như vậy, luôn bị thu hút bởi ánh sáng từ cô gái kia, dù có phải trải qua đau đớn, thương tích đầy mình như thế nào thì vẫn phải hoàn thành mục đích là chạm được tới cô gái", Ben Phạm nói. 

Với sự nhìn nhận ở đời thực vẫn còn nhiều bạn trẻ đang tự hành hạ bản thân, để cho tình yêu điều khiển trí óc và cơ thể. Một số bạn may mắn thoát ra được nhưng số khác thì không. Qua MV, êkip mong sẽ góp một phần nào giúp các bạn trẻ hiểu ra và tỉnh táo hơn khi yêu. "Hãy học cách yêu thương bản thân mình trước rồi mới chia sẻ nó với một người khác", êkip cho hay. 

Phần vũ đạo trong MV. 

Phần vũ đạo trong MV. 

Sau hơn 10h ra mắt MV đã đạt hơn 1 triệu lượt xem và lọt vào top trending. 

Hiện Noo Phước Thịnh tích cực tập luyện để chuẩn bị lên đường sang Hàn tham gia biểu diễn trong hai chương trình Vlive Awards V Heatbeat và Asean Fantasia 2019. Tại đây, anh sẽ lần đầu hát live I'm Still Loving You. Để phục vụ cho tiết mục này, nam ca sĩ sẽ mang theo ê-kíp hơn 20 người. 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top