iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/6/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo Phước Thịnh 'cả gan' đi ngược thị trường nhạc dance

Lần đầu tiên, Vpop xuất hiện MV được lên ý tưởng và quay trên một sân khấu thay vì đầu tư nội dung, bối cảnh hoành tráng.

Đến với nhau là sai là ca khúc được Noo Phước Thịnh mang đi trình diễn tại sự kiện Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018 và gây được tiếng vang từ 2 tháng trước. Đây là ca khúc nhạc dance do Đỗ Hiếu sáng tác. Đến nay, nam ca sĩ mới chịu cho ra mắt MV chính thức mặc cho fan ngóng dài cổ. 

 
 

Noo trình diễn live ca khúc 'Đến với nhau là sai'

Dù đã thành hit từ khá lâu nhưng khi đầu tư thực hiện MV, Đến với nhau là sai vẫn tạo được sức hút. Ngay khi teaser được tung ra từ vài ngày trước đó, fan đã thắc mắc về ý tưởng và bối cảnh.

Với một bản nhạc dance bắt tai, nhiều người nghĩ Noo sẽ xây dựng thành một câu chuyện có nội dung nhưng nam ca sĩ bàn bạc với đạo diễn Khương Vũ để thực hiện một sản phẩm chỉ toàn các set quay nhảy. Hành động này được cho là "mạo hiểm" bởi vì thị trường âm nhạc đang chuộng và tập trung vào các sản phẩm có nội dung, câu chuyện. Noo lại đi một hướng hoàn toàn ngược lại với nhiều đồng nghiệp khác. 

Lý giải cho điều này, Noo cho biết MV như tái diễn tiết mục của mình ở sự kiện âm nhạc mang tầm khu vực trước đó. Khác biệt hơn, sân khấu ở MV này được đầu tư mức độ hoành tráng và nhiều góc cạnh hơn.

Ekip cho biết đã phải thuê 100 cây đèn từ Đà Nẵng mang vào TP HCM để tạo nên độ hoành tráng. Những hình ảnh lung linh, choáng ngợp kết hợp với vũ đạo chuyên nghiệp của Noo mang lại hiệu ứng thị giác cho người xem.

Noo Phước Thịnh cả gan đi ngược thị trường nhạc dance trong MV mới
Noo Phước Thịnh đầu tư hệ thống đèn hoành tráng cho MV nhạc Dance

Noo Phước Thịnh đầu tư hệ thống đèn hoành tráng cho MV nhạc dance.

MV được thực hiện giữa thời điểm lịch trình của Noo "căng như dây đàn" vì phải lo cho thí sinh tại Giọng hát Việt 2018. Để quảng bá nhiều hơn cho sản phẩm mới, Noo Phước Thịnh sẽ tổ chức hai buổi showcase tại TP HCM (28/6) và Hà Nội (29/6) để giao lưu cùng fan.

 
 

MV 'Đến với nhau là sai'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top