iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/11/2018, 09:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo Phước Thịnh bức xúc vì bị giả mạo Instagram

Chủ đề: Noo Phước Thịnh26

Nam ca sĩ nhanh chóng đính chính để fan và công chúng biết nhằm tránh sự hiểu lầm.

Mới đây Noo Phước Thịnh phát hiện một tài khoản Instagram lấy tên anh, thường xuyên chia sẻ hình ảnh của nam ca sĩ mà không có sự cho phép. Nơi đây còn đăng tải những phát ngôn, chia sẻ không phải của Noo Phước Thịnh. Trong đó có dòng chia sẻ "Em là người anh thương, còn giữa các fan và idol chỉ là mối tình đơn phương và định mệnh không hồi đáp..." gây bức xúc.

Tài khoản giả mạo đăng tải hình ảnh và status lạ khiến Noo bức xúc.

Tài khoản giả mạo đăng tải hình ảnh và status "lạ" khiến Noo bức xúc. Bài đăng này có đến hơn 19.000 lượt like vì nhiều người lầm tưởng đây là trang cá nhân của nam ca sĩ.

Trước những thắc mắc của fan, giọng ca Chạm khẽ tim anh chút thôi nhanh chóng đính chính. "Xin khẳng định Noo không sử dụng Instagram. Tất cả những tài khoản mang tên Noo hay Noo Phước Thịnh đều là giả mạo", anh nói.

Anh cho biết không hiểu mục đích của người lập và đăng tải tài khoản này là gì. Anh tuyên bố cho người này thời gian để xóa những hình ảnh, thông tin đã "ăn cắp". Nếu không sẽ sử dụng "biện pháp mạnh".

"Vì vô tình hay cố ý bạn đã làm những người yêu thương tôi bị tổn thương. Rõ ràng người này đang có mục đích kích động và lợi dụng hình ảnh của tôi", nam ca sĩ nói.

Trước sự việc, Noo mong fan tỉnh táo và hãy chung tay giúp mình report, cũng như unfollow những tài khoản này.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Tình trạng sao Việt bị giả mạo tài khoản cá nhân trên mạng xã hội không phải chuyện hiếm. Mai Phương Thúy, Angela Phương Trinh, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, MC Lại Văn Sâm... từng "tá hỏa" và đau đầu vì những chuyện trên trời rơi xuống từ việc bị giả mạo Facebook.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top