iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/12/2018, 10:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo Phước Thịnh bật khóc khi chia sẻ với fan trong sinh nhật

Chủ đề: Noo Phước Thịnh26

Nam ca sĩ có buổi showcase mừng tuổi mới đáng nhớ với fan hai miền Nam - Bắc trong cùng một ngày.

Noo Phước Thịnh bật khóc khi chia sẻ với fan trong sinh nhật

Ngày 18/12, Noo Phước Thịnh đón tuổi 30 cùng fan. Anh tổ chức showcase tại Hà Nội vào trưa và bay thẳng về TP HCM để chuẩn bị cho buổi gặp gỡ tối cùng ngày.

Noo Phước Thịnh bật khóc khi chia sẻ với fan trong sinh nhật - 1

Tại Hà Nội, nhận được tình cảm, lời chúc và những món quà kute từ fan, Noo Phước Thịnh có lúc đã bật khóc. Anh tâm sự: "Tôi đã thay đổi nhiều. Cuộc sống, công việc, xã hội khắc nhiều vết sẹo lên trên trái tim nhưng đâu đó vẫn có một liều thuốc chữa lành tất cả. Đó chính là tình cảm của tất cả mọi người". (Ảnh: Saostar)

Noo Phước Thịnh bật khóc khi chia sẻ với fan trong sinh nhật - 2

Nam ca sĩ nói tiếp: "Tôi cảm thấy mình vẫn còn thiếu một điều gì đó so với tình cảm mà mọi người dành cho mỗi ngày. Tôi chỉ dành cho mọi người có một ngày tri ân hôm nay thôi thì làm sao đủ. Con đường phía trước của tôi sẽ còn rất dài để có thể trả hết lời cảm ơn đến mọi người. Tôi nhớ rất kĩ những tiếng cười, câu hỏi thăm vội vàng của các bạn sau những show diễn. Tôi mạnh mẽ hơn để vượt qua những sóng gió trong công việc để mọi người có thể yên tâm. Tôi không hay đăng status than thở vì biết điều đó sẽ làm cho mọi người buồn hơn. Tôi cần phải có tình yêu của mọi người để có thể sống và làm việc tiếp".

"Tôi nghĩ với sức lực nhỏ bé của mình, tôi chỉ có thể thầm lặng cống hiến, làm sao để khi mà các bạn thần tượng một ai đó, các bạn sẽ luôn tự hào về người ấy. Tôi sẽ không bao giờ quên tình cảm mà tất cả mọi người dành cho. Cảm ơn tất cả rất nhiều".

Noo Phước Thịnh bật khóc khi chia sẻ với fan trong sinh nhật - 3

Dù phải di chuyển liên tục giữa Hà Nội - TP HCM, sức khỏe có phần ảnh hưởng, Noo vẫn cháy hết mình trên sân khấu cùng hàng nghìn fan tại Nhà văn hóa Thanh Niên.

Noo Phước Thịnh bật khóc khi chia sẻ với fan trong sinh nhật - 4

Noo Phước Thịnh khiến bầu không khí nóng hơn bao giờ hết với ca khúc mới nhất có tên Thương em là điều anh không thể ngờ.

Noo Phước Thịnh bật khóc khi chia sẻ với fan trong sinh nhật - 5

Nam ca sĩ nhận được nhiều tình cảm từ fan, trong đó có cả fan nhí.

Noo Phước Thịnh bật khóc khi chia sẻ với fan trong sinh nhật - 6

Noo Phước Thịnh hạnh phúc thổi nến.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top