iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/12/2016, 09:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo, Hoàng Thùy Linh tái hiện văn hóa Hà Nội xưa trong đêm countdown 2017

Khoảng 20 nghệ sĩ Việt và thế giới sẽ góp mặt trong countdown party mừng năm mới 2017 với chủ đề tôn vinh văn hóa Hà Nội từ xưa đến nay.

Đến hẹn lại lên, lễ hội countdown party mừng năm mới 2017 sẽ diễn ra ở Hà Nội vào đêm 31/12. Chương trình Lễ hội âm nhạc chào mừng năm mới Countdown Party 2017 được chia ra làm 3 chương với sự tham gia biểu diễn của gần 20 nghệ sĩ nổi tiếng thế giới và Việt Nam cùng khoảng 100 vũ công và nghệ sĩ visual.

Hoàng Thùy Linh, Thùy Chi, Hòa Minzy, Hằng bingboong... sẽ góp mặt trong chương mở đầu với chủ đề "Một nét Hà Nội". Đây như một thước phim lịch sự đưa khán giả lướt qua những nét văn hoa đặc sắc của thủ đô qua 1.000 năm. Khán giả sẽ được thấy ở đó hình ảnh ông đồ, 36 phố phường, những món ăn "bất hủ", tiếng xe điện... Chương trình muốn cho khán giả như được sống lại trong những giá trị muôn đời của Hà thành.

noo-hoang-thuy-linh-tai-hien-van-hoa-ha-noi-xua-trong-dem-countdown-2017

Noo và Hoàng Thùy Linh sẽ góp mặt trong 2 chương khác nhau của đêm nhạc.

Phần đặc biệt với chủ đề "Rock" lần đầu tiên sẽ do ca sĩ Mỹ Linh, Tùng Dương kết hợp cùng nhóm Ngũ cung đảm nhận. Khán giả sẽ được nghe những bản phối mang hơi thở hiện đại của các ca khúc vàng đã quen thuộc qua nhiều thế hệ như: Ngẫu hứng song Hồng, Chiếc khăn piêu, Sắc màu, Hương Ngọc Lan… 

Đi từ xưa đến nay, một vòng lịch sử với các nét son truyền thống và hiện đại, lễ hội âm nhạc chính thức bước vào phần nổi bật và mang ý nghĩa nhất: Countdown. Khán giả cùng đếm tiễn năm 2016 và mừng 2017 trong những giai điệu sôi động và cuồng nhiệt nhất qua bàn tay phù thuỷ của DJ trẻ tuổi đến từ Hà Lan Gerben Brouwer - Top 100 DJ nổi tiếng. Ca sĩ Rocker Nguyễn và Noo Phước Thịnh đại diện tiếng nói thế hệ trẻ Việt sẽ trình diễn một số ca khúc Việt Nam và quốc tế trên nền visual art đầy sáng tạo.

Gerben Brouwer

DJ Gerben Brouwer.

Lễ hội âm nhạc Countdown Party 2017 sẽ diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội vào lúc 20h30 ngày 31/12/2016 và kéo dài tới 0h30 ngày 1/1/2017. 

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top