iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/7/2017, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nín thở xem Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khóa môi trong MV

Cả hai có nhiều màn khóa môi nóng bỏng, bị đồn có tình cảm sau khi MV 'Cả một trời thương nhớ' lên sóng.

Hồ Ngọc Hà vừa cho ra mắt MV Cả một trời thương nhớ. Đây tiếp tục là bản ballad đầy tâm trạng nói về nỗi lòng người con gái khi yêu. Nữ ca sĩ mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe qua chất giọng trầm khàn đặc trưng. Đóng chung với Hồ Ngọc Hà trong MV là diễn viên Kim Lý.

 
 

MV 'Cả một trời thương nhớ'

Diễn xuất tình tứ của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trong MV.

Cả hai diễn xuất ngọt ngào qua những cảnh quay thân mật, đặc biệt là màn khóa môi nóng bỏng. Không chỉ một mà tần suất của những nụ hôn này được đạo diễn tăng lên theo cấp độ với cao trào của bài hát. Đây cũng là cảnh quay được quan tâm nhất hiện nay.

Những cảnh khóa môi bạo trong MV mới của Hồ Ngọc Hà.

Chia sẻ về những cảnh hôn trong MV, Hồ Ngọc Hà cho biết cô khá ngượng. Nữ ca sĩ chia sẻ phải lấy hết can đảm và diễn lại nhiều lần cho những phân cảnh này.

Sau khi MV lên sóng, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đang vướng vào tin đồn "phim giả tình thật". Fan phát hiện trong chuyến du lịch gần đây ở Mỹ có sự xuất hiện của một người "đàn ông lạ". Trên trang cá nhân của Kim Lý cũng xuất hiện những hình ảnh check-in tại địa điểm mà Hồ Ngọc Hà đặt chân tới.

Bình luận qua lại với một vài người bạn, Hồ Ngọc Hà "tỉnh bơ" khi nói không hay biết gì tin đồn. Nếu công chúng cho rằng giữa họ có tình cảm thì chứng minh diễn xuất trong MV là quá đạt.

Hiện MV sở hữu hơn 1 triệu lượt xem sau 2 ngày phát hành.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top