iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/11/2019, 12:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những sự cố 'dở khóc dở cười' của sao Việt trong đám cưới Đông Nhi

Diệu Nhi bị ướt tóc giả, Phạm Quỳnh Anh hỏng điện thoại sau màn 'vừa nhảy đầm vừa ném nhau xuống hồ bơi'.

Diệu Nhi

Góp mặt trong đám cưới của đàn chị, Diệu Nhi đi cùng stylist, lên đồ, trang điểm rất chỉn chu. Tuy nhiên diện mạo này không giữ được lâu vì trò chơi đẩy nhau xuống hồ bơi của các sao Việt sau đám cưới. Dù đã hết sức năn nỉ nhưng cô nàng vẫn không tránh khỏi tình trạng ướt sạch từ đầu đến chân.

Góp mặt trong đám cưới của đàn chị, Diệu Nhi đi cùng stylist, lên đồ, trang điểm rất chỉn chu. Tuy nhiên diện mạo này không giữ được lâu vì trò chơi "đẩy nhau xuống hồ bơi" của các sao Việt sau đám cưới. Dù đã hết sức năn nỉ nhưng cô nàng vẫn không tránh khỏi tình trạng ướt sạch từ đầu đến chân.

Trên Instagram, Diệu Nhi tiết lộ sự cố bị... ướt hết tóc giả sau khi bị Trấn Thành đẩy xuống hồ. Nữ diễn viên cả tối phải sấy tóc dưới điều hòa để kịp khô trở lại. Trước đây, Diệu Nhi từng tâm sự cô nàng thường xuyên đội tóc giả mọi lúc mọi nơi vì mái tóc thật đã bị hư tổn rất nhiều, có nguy cơ... bị hói.

Trên Instagram, Diệu Nhi tiết lộ sự cố... ướt hết tóc giả sau khi bị Trấn Thành đẩy xuống hồ. Nữ diễn viên cả tối phải sấy tóc dưới điều hòa để kịp khô trở lại. Trước đây, Diệu Nhi từng tâm sự cô nàng thường xuyên đội tóc giả vì mái tóc thật đã bị hư tổn rất nhiều, có nguy cơ bị hói.

Minh Hằng

Minh Hằng mang đến 4 bộ váy cưới để dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Trước giờ cử hành hôn lễ, cô còn cặm cụi ngồi khâu váy để bộ đầm hai dây ôm sát hoàn hảo.

Minh Hằng mang đến 4 bộ váy cưới để dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Trước giờ cử hành hôn lễ, cô còn cặm cụi ngồi khâu váy để bộ đầm hai dây ôm sát hoàn hảo.

Sau tiết mục nhảy đầm của các nghệ sĩ, cô nàng trở nên thảm thương với đầu tóc ướt mèm. Nữ ca sĩ thậm chí còn phải mượn đồ của một đồng nghiệp nam mặc vì bộ váy lụa đã ướt sạch.

Sau tiết mục nhảy đầm của các nghệ sĩ, cô nàng trở nên "thảm thương" với đầu tóc ướt mèm. Nữ ca sĩ thậm chí còn phải mượn đồ của một đồng nghiệp nam mặc vì bộ váy lụa đã ướt sạch.

Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh cũng là nạn nhân của trò nghịch với nước. Bị đẩy xuống hồ, nữ ca sĩ hỏng luôn chiếc điện thoại. Cô tâm sự toàn bộ hình ảnh đẹp đã ra đi sau sự cố này. Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng dở khóc dở cười vì bị thất lạc hành lý ở sân bay.

Phạm Quỳnh Anh cũng là "nạn nhân" của trò nghịch với nước. Bị đẩy xuống hồ, nữ ca sĩ hỏng luôn chiếc điện thoại. Cô tâm sự toàn bộ hình ảnh đẹp đã "ra đi" sau sự cố này. Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng dở khóc dở cười vì bị thất lạc hành lý ở sân bay.

Anh Đức

Các nghệ sĩ còn "lầy lội" rủ nhau chơi trò múa lửa với những chiếc nến. "Xông pha" múa lửa điệu nghệ, Anh Đức cuối cùng nhận kết cục là... sáp chảy đầy hai bàn tay suýt bỏng.

Lan Ngọc

Vì vướng lịch trình quay hình, Lan Ngọc đến 4h chiều mới có thể ra sân bay, trong khi hôn lễ bắt đầu lúc 17h30. Khi nữ diễn viên đến Phú Quốc và bắt đầu đi taxi vào địa điểm tổ chức đám cưới cũng là lúc Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã... hoàn thành xong các nghi lễ của buổi tiệc. Tuy nhiên sau đó Lan Ngọc vẫn kịp dự tiệc tối, chúc phúc cho đàn anh đàn chị.

Vì vướng lịch trình quay hình, Lan Ngọc đến 4h chiều mới có thể ra sân bay, trong khi hôn lễ bắt đầu lúc 17h30. Khi nữ diễn viên đến Phú Quốc và bắt đầu đi taxi vào địa điểm tổ chức đám cưới cũng là lúc Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã hoàn thành xong các nghi lễ của buổi tiệc. Tuy nhiên sau đó Lan Ngọc vẫn kịp dự tiệc tối, chúc phúc cho đàn anh đàn chị.

Khả Ngân

Khả Ngân chia sẻ cô nàng lúc đi rất máu, lúc về mất máu. Vì nhảy quá sung, nữ diễn viên không may dẫm phải mảnh ly vỡ và bị đứt lòng bàn chân. Khả Ngân sau đó được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong bế về phòng, ca sĩ Lệ Quyên và Minh Hằng giúp rửa, băng bó vết thương.

Khả Ngân chia sẻ cô nàng "lúc đi rất máu, lúc về mất máu". Vì nhảy quá sung, nữ diễn viên không may dẫm phải mảnh ly vỡ và bị đứt lòng bàn chân. Khả Ngân sau đó được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong bế về phòng, ca sĩ Lệ Quyên và Minh Hằng giúp rửa, băng bó vết thương.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top