iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/10/2018, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những sao Việt kết hôn chóng vánh sau vài tháng yêu

Nhiều cặp dành cả tuổi thanh xuân để yêu nhau nhưng cuối cùng vẫn chia tay, còn những đôi dưới đây lại nên duyên vợ chồng chỉ sau thời gian ngắn tìm hiểu.

Hôm 19/10, diễn viên Hà Việt Dũng tổ chức lễ cưới tại Hòa Bình cùng Hà Nhung - cô gái dân tộc Thái mới quen được 2 tháng. Diễn viên Ngược chiều nước mắt cho biết nhiều người cho rằng lễ cưới của anh diễn ra khá chóng vánh nhưng thực chất, anh và bà xã trong hai tháng đã cùng trải qua rất nhiều chuyện. Cảm thấy hợp và dễ dàng thích nghi với văn hóa của gia đình nên cả hai quyết định về chung một nhà - anh nói.

Hôm 19/10, diễn viên Hà Việt Dũng tổ chức lễ cưới tại Hòa Bình cùng Hà Nhung - cô gái dân tộc Thái mới quen được 2 tháng. Diễn viên Ngược chiều nước mắt chia sẻ nhiều người cho rằng lễ cưới của anh diễn ra khá chóng vánh nhưng thực chất, anh và bà xã trong hai tháng đã cùng trải qua rất nhiều chuyện. "Cảm thấy hợp và dễ dàng thích nghi với văn hóa của gia đình nên cả hai quyết định về chung một nhà", anh nói.

Tú Anh lên xe hoa cùng ông xã Gia Lộc, kém cô 1 tuổi sau vài tháng hẹn hò. Trước đó, Gia Lộc là bạn trai cũ của Văn Mai Hương. Quyết định cưới vội của Tú Anh giữa thời điểm sự nghiệp đang trên đà phát triển khiến cô bị dư luận nghi ngờ cưới chạy bầu. 

Tú Anh lên xe hoa cùng ông xã Phạm Gia Lộc, kém cô 1 tuổi sau vài tháng hẹn hò. Gia Lộc là bạn trai cũ của Văn Mai Hương. Quyết định "cưới vội" của Tú Anh giữa thời điểm sự nghiệp đang trên đà phát triển khiến cô bị nghi cưới "chạy bầu". 

Tuấn John và Lan Khuê bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2018. Đến tháng 6, cựu giám khảo The Face được bạn trai đại gia cầu hôn. Trước khi thề non hẹn biển sẽ yêu Khuê không chỉ kiếp này mà cả kiếp sau, Tuấn John từng có mối tình hơn 2 năm với Á hậu Thúy Vân.

Tuấn John và Lan Khuê bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2018. Đến tháng 6, cựu giám khảo The Face được bạn trai đại gia cầu hôn. Trước khi thề non hẹn biển sẽ "yêu Khuê không chỉ kiếp này mà cả kiếp sau", Tuấn John từng có mối tình hơn 2 năm với Á hậu Thúy Vân.

4 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Thu Ngân bất ngờ thông báo sẽ kết hôn với doanh nhân Doãn Văn Phương, một đại gia giàu có người Thanh Hóa và hơn cô 19 tuổi. Nói về cuộc sống hôn nhân, Thu Ngân chia sẻ, cô và ông xã chỉ quen biết nhau vỏn vẹn 4 tháng trước khi về chung một nhà nên cả hai vẫn hàng ngày tìm hiểu đối phương. Điều này giúp cuộc sống của cô trở nên mới mẻ, thú vị hơn.

4 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Thu Ngân bất ngờ thông báo kết hôn với doanh nhân Doãn Văn Phương, một đại gia giàu có người Thanh Hóa và hơn cô 19 tuổi. Nói về cuộc sống hôn nhân, Thu Ngân chia sẻ, cô và ông xã chỉ quen biết nhau vỏn vẹn 4 tháng trước khi về chung một nhà nên cả hai vẫn hàng ngày tìm hiểu đối phương. Điều này giúp cuộc sống của cô trở nên mới mẻ, thú vị hơn.

Á hậu Ngô Trà My lên xe hoa sau 6 tháng đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thời điểm lên xe hoa, Trà My tiết lộ, cô và chồng quen nhau sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Vì có tình cảm và cảm thấy hòa hợp, hai người quyết định về chung một nhà.

Á hậu Ngô Trà My lên xe hoa sau 6 tháng đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trà My tiết lộ, cô và chồng quen nhau sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Vì có tình cảm và cảm thấy hòa hợp, hai người quyết định về chung một nhà.

Baggio và bà xã Quỳnh Trâm kết hôn sau chưa đầy 6 tháng hẹn hò. Dù trước khi kết hôn, Baggio từng vướng phải nhiều scandal tình cảm nhưng bà xã hot girl vẫn quyết định bỏ qua và kết hôn với anh. Hiện, cả hai có cuộc sống viên mãn.

Baggio và bà xã Quỳnh Trâm kết hôn sau chưa đầy 6 tháng hẹn hò. Dù trước khi kết hôn, Baggio từng vướng phải nhiều scandal tình cảm nhưng bà xã hot girl vẫn quyết định bỏ qua và gắn bó với anh bất chấp gia đình phản đối. Sau nhiều sóng gió, cặp đôi hiện có hôn nhân hạnh phúc.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top