iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/9/2019, 18:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những lần 'xù lông nhím' vì bị chỉ trích của Ngọc Trinh

'Nữ hoàng nội y' sẵn sàng đáp trả xéo xắt các đồng nghiệp khi bị chê về cách ăn mặc, lối sống.

Ngọc Trinh - Vũ Thu Phương

Vũ Thu Phương hồi tháng 5 gây chú ý khi công khai chỉ trích trang phục của Ngọc Trinh tại LHP Cannes 2019. Cô nhận định, trang phục mà Ngọc Trinh mặc "gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa". Cựu siêu mẫu cho rằng, việc Ngọc Trinh xuất hiện tại Cannes với bộ cánh hở trên hở dưới là "sự sỉ nhục với quốc gia và với chính nghề nghiệp người này theo đuổi". Cô cũng khuyên đàn em không nên "bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt". 

Chia sẻ với iOne trong buổi thi Sơ khảo phía Bắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, diễn ra tại Hà Nội sáng 16/9, Vũ Thu Phương khẳng định cô không hối hận khi chỉ trích đàn em. Cô nhận định cần cảnh tỉnh Ngọc Trinh để thế hệ trẻ tránh học theo những trò lố.

Ngọc Trinh - Vũ Thu PhươngVũ Thu Phương hồi tháng 5 gây chú ý khi công khai chỉ trích trang phục của Ngọc Trinh tại LHP Cannes 2019. Cô nhận định, trang phục mà Ngọc Trinh mặc gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa. Cựu siêu mẫu cho rằng, việc Ngọc Trinh xuất hiện tại Cannes với bộ cánh hở trên hở dưới là sự sỉ nhục với quốc gia và với chính nghề nghiệp người này theo đuổi. Cô cũng khuyên đàn em không nên bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt. Chia sẻ với iOne trong buổi thi Sơ khảo phía Bắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, diễn ra tại Hà Nội sáng 16/9, Vũ Thu Phương khẳng định cô không hối hận khi chỉ trích đàn em. Cựu người mẫu nhận định việc ăn mặc của Ngọc Trinh gây xấu hổ cho người Việt Nam. Cẩn cảnh tỉnh Ngọc Trinh để thế hệ trẻ tránh học theo những trò lố.Lập tức, Ngọc Trinh chỉ đích danh Vũ Thu Phương trên trang cá nhân kèm lời nhắn: Chị già rồi. Em có động chạm gì tới chị đâu. Sao chị cứ lấy tên em ra vậy?. Cô cho rằng đàn chị dựa hơi mình: Tha cho em đi chị ơi. Đừng để tên em và chị phải xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ.Bị đá xéo, Vũ Thu Phương bực bội khi bị lôi tên ra vì vụ việc vớ vẩn của một người mình không thích. Cô đề nghị không ai nhắc tên cô gái kia trên Facebook mình và hứa sẽ không nhắc lại người này bất kể lần nào trong cuộc đời.

Bộ cánh hở hang của Ngọc Trinh bị đàn chị chỉ trích.

Lập tức, Ngọc Trinh chỉ đích danh Vũ Thu Phương trên trang cá nhân kèm lời nhắn: "Chị già rồi. Em có động chạm gì tới chị đâu. Sao chị cứ lấy tên em ra vậy?". Cô cho rằng đàn chị dựa hơi mình: "Tha cho em đi chị ơi. Đừng để tên em và chị 'phải' xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Italy để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ".

Vũ Thu Phương bực bội khi bị lôi tên ra vì "vụ việc vớ vẩn của một người mình không thích". Cô đề nghị không ai nhắc tên "cô gái kia" trên Facebook mình và hứa không nhắc lại người này một lần nào trong cuộc đời.

Ngọc Trinh - Lý Nhã Kỳ

Thời điểm Ngọc Trinh xuất hiện với bộ cánh gây tranh cãi tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đã chỉ ra cách phân biệt khách mời của BTC và khán giả vô danh trên thảm đỏ LHP Cannes. Cô khẳng định việc bỏ tiền mua vé, tạo scandal ở Cannes là cách đầu tư ngốc nghếch. Cô khuyên những nghệ sĩ Việt, khi dự Cannes không nên biến mình trở thành món ăn giải trí cho khán giả và trở thành tâm điểm để dư luận xúc phạm, đùa cợt.

Lập tức Ngọc Trinh đáp trả: "Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời cả họ mày thơm".

Ngọc Trinh - Lý Nhã KỳThời điểm Ngọc Trinh xuất hiện với bộ cánh gây tranh cãi tại Cannes, Lý Nhã Kỳ - trong cuộc phỏng vấn với iOne - đã chỉ ra cách phân biệt khách mời của BTC với khán giả vô danh trên thảm đỏ Cannes. Cô khẳng định việc bỏ tiền, tạo scandal ở Cannes là cách đầu tư ngốc nghếch. Cô khuyên những nghệ sĩ Việt, khi dự Cannes không nên biến mình trở thành món ăn giải trí cho khán giả và trở thành tâm điểm để dư luận xúc phạm, đùa cợt. Sau khi nhóm bạn thân gồm Vũ Khắc Tiệp, Quách Ngọc Ngoan, Phương Chanel chỉ trích Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh cũng mang ca dao để đá xéo đàn chị: Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời cả họ mày thơm.

Lý Nhã Kỳ cũng từng lên tiếng về scandal của Ngọc Trinh ở Cannes.

Ngọc Trinh - Đỗ Mạnh Cường

Đại diện JaneFinds - nhà bán lẻ túi xách Hermes lớn nhất thế giới - từng nhận định, Hermes Himalayan Crocodile Birkin là chiếc túi "được thèm muốn nhất thế giới" và cực kỳ khó mua, mỗi năm chỉ sản xuất từ 1-2 chiếc. Tuy nhiên giữa 2018, Ngọc Trinh cùng Lê Hà, Phương Lê và Hải Dương xuất hiện ở một sự kiện và đồng loạt xách chiếc túi da cá sấu bạch tạng này. Đỗ Mạnh Cường khi ấy nói mẫu túi siêu hiếm này ở Việt Nam nhiều nhất thế giới, ngầm ám chỉ Ngọc Trinh và các mỹ nhân còn lại khoe túi giả. "Mua túi Himalayan vài tỷ để đi chợ Bến Thành thôi nha", NTK châm biếm.

Đáp lại, Ngọc Trinh chỉ trích Đỗ Mạnh Cường toàn copy đồ rồi nhận là của mình. Cô tố anh sắp tổ chức show thời trang nên dựa hơi phụ nữ. Cô cũng chế giễu NTK "chỉ có tiền mua mỗi cái Birkin màu đen mà xách 1.000 lần".

Ngọc Trinh - Đỗ Mạnh CườngĐại diện JaneFinds - nhà bán lẻ túi xách Hermes lớn nhất thế giới - từng nhận định, Hermes Himalayan Crocodile Birkin là chiếc túi được thèm muốn nhất thế giới và cực kỳ khó mua, mỗi năm chỉ sản xuất từ 1-2 chiếc. Tuy nhiên giữa năm 2018, Ngọc Trinh cùng Lê Hà, Phương Lê và Hải Dương cùng xuất hiện ở một sự kiện và đồng loạt xách chiếc túi da cá sấu bạch tạng này. Đỗ Mạnh Cường khi ấy nói mẫu túi siêu hiếm này ở Việt Nam nhiều nhất thế giới ngầm ám chỉ Ngọc Trinh các mỹ nhân còn lại khoe túi giả. Mua túi Himalayan vài tỷ để đi chợ Bến Thành thôi nha, NTK châm biếm.Đáp lại, Ngọc Trinh chỉ trích Đỗ Mạnh Cường toàn copy đồ rồi tự nhận là của mình. Cô tố anh sắp tổ chức show thời trang nên dựa hơi phụ nữ. Cô cũng chế giấu NTK chỉ có tiền mua mỗi cái Birkin màu đen mà xách 1000 lần.

Ngọc Trinh và Đỗ Mạnh Cường từng chụp hình thân thiết.

Ngọc Trinh - Khánh My

Năm 2014, Khánh My đăng ảnh gợi cảm cùng dòng trạng thái đá xéo những người đẹp sống ảo. Ngọc Trinh ngay lập tức đăng đàn: "Mình vẫn đang học từng ngày để trở thành người tử tế. Thế nên, cứ bám gót giày mình mà sống, mình cho phép". Một năm sau, hai người đẹp liên tục khẩu chiến căng thẳng vì nghi vấn cướp bồ đại gia của nhau.

Ngọc Trinh - Khánh MyNăm 2014, Khánh My đăng ảnh gợi cảm cùng dòng trạng thái đá xéo những người đẹp sống ảo. Ngọc Trinh ngay lập tức đăng đàn: Mình vẫn đang học từng ngày để trở thành người tử tế. Thế nên, cứ bám gót giày mình mà sống, mình cho phép. Một năm sau, hai người đẹp liên tục khẩu chiến căng thẳng vì nghi vấn cướp bồ đại gia của nhau.

Khánh My (trái) và Ngọc Trinh từng gây xôn xao vì những lần đấu khẩu.

Cẩm Lan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top