iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/9/2018, 10:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những dàn phù dâu toàn mỹ nhân hot nhất trong các đám cưới Vbiz

Đã là mỹ nhân Việt thì dàn phù dâu bê tráp trong ngày ăn hỏi cũng phải 'xinh hết phần thiên hạ'.

Trong đám hỏi của Lan Khuê, dàn phù dâu toàn các chân dài đình đám gây chú ý không kém nhân vật chính. Những cô gái bê tráp cho Hoa khôi Áo dài cũng chính là học trò, đàn em thân thiết của cô từ các mùa The Face.

Trong đám hỏi của Lan Khuê, dàn phù dâu gồm các chân dài đình đám. Những cô gái bê tráp cho Hoa khôi Áo dài cũng chính là học trò, đàn em thân thiết của cô từ các mùa The Face.

Lilly Nguyễn, Mai Ngô, Tú Hảo, Thu Hiền, Mỹ Duyên, Mỹ Nhân sau khi rời The Face đều trở thành những gương mặt nổi bật của làng mốt Việt. Các người đẹp khoe nhan sắc mỗi người một vẻ trong đám cưới của cô Lan Khuê cùng ông xã John Tuấn Nguyễn.

Lilly Nguyễn, Mai Ngô, Tú Hảo, Thu Hiền, Mỹ Duyên, Mỹ Nhân sau khi rời The Face đều trở thành những gương mặt nổi bật của làng mốt Việt. Các người đẹp khoe nhan sắc mỗi người một vẻ trong tà áo dài trắng đính hoa.

Trong lễ ăn hỏi của Diệp Lâm Anh hồi tháng 5, dàn phù dâu của cô gây chú ý không kém nhân vật chính vì có nhan sắc rực rỡ, nổi bật, trong số đó có nhiều cô gái đang là hot girl, diễn viên cho các series khá nổi trên Youtube.

Trong lễ ăn hỏi của Diệp Lâm Anh hồi tháng 5, dàn phù dâu gây chú ý không kém nhân vật chính vì có nhan sắc rực rỡ, nổi bật, trong số đó có nhiều cô gái đang là hot girl, diễn viên.

Trước đó, trong buổi chụp ảnh cưới đặc biệt chia tay đời độc thân, Diệp Lâm Anh cũng gây bàn tán vì có dàn phù dâu toàn hoa hậu: Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc, Á hoàng Trang sức Hà Lade.

Trước đó, trong buổi chụp ảnh cưới đặc biệt chia tay đời độc thân, Diệp Lâm Anh cũng quy tụ dàn phù dâu toàn hoa hậu: Hoa hậu người Việt tại Australia Jolie Nguyễn, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc, Á hoàng Trang sức Hà Lade.

Trong đám hỏi của diễn viên Nguyệt Ánh, dàn phù dâu xinh như hoa góp mặt có nhiều cái tên nổi tiếng như diễn viên Tường Vi, Thúy Diễm, Kha Ly...

Trong đám hỏi của diễn viên Nguyệt Ánh, dàn phù dâu có nhiều người nổi tiếng như diễn viên Tường Vy, Thúy Diễm, Kha Ly...

Lễ vu quy của Top 6 Hoa khôi áo dài Thanh Nhàn và ông xã Việt kiều Úc hồi tháng 7 có dàn phù dâu gồm toàn chân dài nổi tiếng như Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên, Á hậu Thúy Vân, người mẫu Hà Chiêu và một số thí sinh Hoa khôi Áo dài 2014 khác. Các phù dâu diện áo dài vàng rực rỡ bên cô dâu tinh khôi trong tà áo dài trắng.

Lễ vu quy của Top 6 Hoa khôi áo dài Thanh Nhàn và ông xã Việt kiều Australia hồi tháng 7 có dàn phù dâu gồm toàn chân dài nổi tiếng như Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên, Á hậu Thúy Vân, người mẫu Hà Chiêu và một số thí sinh Hoa khôi Áo dài 2014 khác. Các phù dâu diện áo dài vàng rực rỡ bên cô dâu tinh khôi trong tà áo dài trắng.

Đám cưới Lâm Khánh Chi đặc biệt gây sự chú ý vì có dàn phù dâu toàn là các mỹ nhân chuyển giới, đang hoạt động người mẫu tại TP HCM.

Đám cưới Lâm Khánh Chi đặc biệt gây sự chú ý vì có dàn phù dâu toàn là các mỹ nhân chuyển giới, đang làm người mẫu tại TP HCM.

Nhiều người đẹp Vbiz như Thanh Trúc , Nguyệt Ánh, Ngọc Thuận, Tường Vy... diện áo dài đỏ nổi bật trong lễ ăn hỏi của Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Nhiều người đẹp Vbiz như Thanh Trúc , Nguyệt Ánh, Ngọc Thuận, Tường Vy... diện áo dài đỏ nổi bật trong lễ ăn hỏi của Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Trong ngày trọng đại của Lê Phương vào tháng 8/2017, nhiều người đẹp nổi tiếng như Thuý Diễm, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh.. đã tham dự với vai trò phù dâu.

Trong ngày trọng đại của Lê Phương vào tháng 8/2017, nhiều người đẹp nổi tiếng như Thuý Diễm, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh... tham dự với vai trò phù dâu.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top