iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/9/2018, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những cặp 'mẹ đẹp con xinh' của làng giải trí Việt

'Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh' - những cô công chúa của các người đẹp Việt thừa hưởng nhiều nét xinh xắn từ mẹ.

Hoa hậu Thu Thảo sinh con gái đầu lòng vào tháng 3 năm nay. Một vài lần cô chia sẻ hình ảnh con gái nhưng giấu mặt.

Hoa hậu Thu Thảo sinh con gái đầu lòng vào tháng 3 năm nay. Một vài lần cô chia sẻ hình ảnh con gái nhưng giấu mặt.

Mới đây, nhân dịp Sophie tròn sáu tháng tuổi, hoa hậu đăng hình rõ mặt con

Mới đây, nhân dịp Sophie tròn 6 tháng tuổi, Hoa hậu đăng hình rõ mặt con. Rất nhiều lời khen ngợi dành cho vẻ bụ bẫm, đáng yêu của công chúa nhà Thu Thảo - Trung Tín. Đôi mắt tròn đen láy, khuôn miệng nhỏ xinh hứa hẹn giúp Sophie trở thành một "hoa hậu tương lai" giống mẹ.

Con gái của Hồng Quế cũng là một mỹ nhân nhí ở tuổi lên 2. Bé Cherry có làn da trắng nõn, gương mặt tròn xoe đáng yêu như búp bê. Cherry rất nhí nhảnh và thường xuyên chụp hình selfie cùng mẹ đầy tự nhiên.

Con gái của Hồng Quế cũng là một "mỹ nhân nhí" ở tuổi lên 2. Bé Cherry có làn da trắng nõn, gương mặt tròn xoe đáng yêu như búp bê. Cherry rất nhí nhảnh và thường xuyên chụp hình selfie cùng mẹ đầy tự nhiên.

Con gái của Elly Trần - bé Cadie Mộc Trà - nổi tiếng là một cô nhóc có vẻ ngoài vạn người mê. Ngay từ khi mới lọt lòng, hình ảnh của Cadie đã được Elly chia sẻ liên tục. Cô nhóc có đôi mắt to tròn, miệng cười lém lỉnh này thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi trên fanpage riêng.

Con gái của Elly Trần - bé Cadie Mộc Trà - nổi tiếng là một cô nhóc có vẻ ngoài "vạn người mê". Ngay từ khi mới lọt lòng, hình ảnh của Cadie đã được Elly chia sẻ liên tục. Cô bé có đôi mắt to tròn này thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi trên fanpage riêng.

Người mẫu Trang Nhung sinh con gái đầu lòng vào tháng 4/2015, đến nay cô nhóc đã được hơn 3 tuổi. Bé ở nhà có tên gọi là Vani, thừa hưởng nhiều đường nét xinh xắn từ mẹ. Nhiều người dự đoán với hàng mày lá liễu, khuôn miệng nhỏ xinh, cô nhóc nhất định là mỹ nhân tương lai.

Người mẫu Trang Nhung sinh con gái đầu lòng vào tháng 4/2015, đến nay cô bé đã hơn 3 tuổi. Bé ở nhà có tên gọi là Vani, thừa hưởng nhiều đường nét xinh xắn từ mẹ. Nhiều người dự đoán với hàng mày lá liễu, khuôn miệng nhỏ xinh, cô nhóc nhất định là mỹ nhân tương lai.

Huỳnh Viann

Con gái hơn 3 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh có tên Huỳnh Viann. Bé có nhiều nét đẹp dịu dàng giống mẹ. Huỳnh Viann thỉnh thoảng vẫn đi sự kiện và chụp hình cùng mẹ.

Bé Thỏ nhà Xuân Lan Victoria Nguyễn Thiên Ân

Bé Thỏ nhà Xuân Lan tên là Victoria Nguyễn Thiên Ân, sẽ tròn 5 tuổi vào tháng 11 tới. Ngoài gương mặt kháu khỉnh, xinh xắn, bé Thỏ còn rất dạn dĩ. Từ lúc mới 3 tuổi, con gái Xuân Lan đã thường xuyên được mẹ cho đi diễn thời trang, đóng quảng cáo.

Con gái của Trương Ngọc Ánh có nhiều nét đẹp giống mẹ như gương mặt tròn đầy phúc hậu, khuôn miệng cười xinh xắn. Cô nhóc sinh năm 2008, năm nay vừa tròn 10 tuổi. Với vóc dáng dong dỏng cao, Bảo Tiên được dự đoán sẽ nhanh chóng thành một mỹ nhân tiềm năng của Vbiz.

Con gái của Trương Ngọc Ánh có nhiều nét đẹp giống mẹ như gương mặt tròn đầy phúc hậu, khuôn miệng cười xinh xắn. Cô nhóc sinh năm 2008, năm nay vừa tròn 10 tuổi. 

Con gái Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tên thật là Hồ Khánh Hà, biệt danh ở nhà là Mina. Cô nhóc 8 tuổi có vẻ đẹp khá nhẹ nhàng, thanh thoát. 

Con gái Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tên thật là Hồ Khánh Hà, biệt danh ở nhà là Mina. Cô nhóc 8 tuổi có vẻ đẹp khá nhẹ nhàng, thanh thoát. 

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top