iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/3/2019, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những 'bóng hồng' từng gắn bó với Vĩnh Thụy

Siêu mẫu điển trai, nam tính của showbiz Việt từng gắn bó với nhiều người đẹp nhưng ở tuổi 31, anh vẫn chưa chịu kết hôn.

1. Hoàng Thùy LinhVĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh bị đồn đoán hẹn hò từ đầu năm 2016. Cả hai bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau tại Thái Lan và nhiều nước châu Âu. Vĩnh Thụy từng chia sẻ anh thân thiết với Hoàng Thùy Linh từ khi hai người đóng chung phim Thần tượng (2013). Thậm chí, Vĩnh Thụy từng về nhà Hoàng Thùy Linh ở Tam Đảo. Dù nhiều lần bị khui bằng chứng hẹn hò nhưng người trong cuộc chưa một lần xác nhận.

1. Hoàng Thùy Linh

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh bị đồn đoán hẹn hò từ đầu năm 2016. Cả hai bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau tại Thái Lan và nhiều nước châu Âu. Vĩnh Thụy từng chia sẻ anh thân thiết với Hoàng Thùy Linh từ khi hai người đóng chung phim Thần tượng (2013). Vĩnh Thụy từng về nhà Hoàng Thùy Linh ở Tam Đảo. Dù nhiều lần bị khui bằng chứng hẹn hò nhưng người trong cuộc chưa một lần xác nhận.

Cuối năm 2018, cặp đôi vướng nghi vấn chia tay. Trên trang cá nhân, họ đăng tải nhiều nội dung ẩn ý về sự cô đơn hay cuộc sống độc thân. Tháng 2 vừa qua, Vĩnh Thụy cũng than ế. Hôm qua (23/3), nam siêu mẫu sinh năm 1988 tiếp tục đăng tải hình ảnh ôm eo một cô gái lạ. Nhiều người khẳng định cô gái này chắc chắn không phải Hoàng Thùy Linh bởi có chiều cao và mái tóc khác biệt.

Cuối năm 2018, cặp đôi vướng nghi vấn chia tay. Trên trang cá nhân, họ đăng tải nhiều nội dung ẩn ý về sự cô đơn hay cuộc sống độc thân. Tháng 2 vừa qua, Vĩnh Thụy cũng than "ế". Hôm qua (23/3), nam siêu mẫu sinh năm 1988 tiếp tục đăng tải hình ảnh ôm eo một cô gái lạ. Nhiều người khẳng định cô gái này chắc chắn không phải Hoàng Thùy Linh bởi có chiều cao và mái tóc khác biệt.

Không còn yêu nhau nhưng Vĩnh Thụy vẫn dành cho Hoàng Thùy Linh sự trân trọng. Khi một tài khoản phát ngôn Vĩnh Thụy chia tay Hoàng Thùy Linh là sáng suốt vì clip nóng trong quá khứ của giọng ca Bánh trôi nước là một vết nhơ, anh đã lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy Linh. Chả có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra thì cô ấy vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói ra những lời lẻ như vậy thì chính bạn mới là người tạo ra vết nhơ ấy. Tôi có thể block hoặc xoá comment này, nhưng tôi không làm thế. Tôi để đây để bạn tự cảm nhận về phát ngôn của mình, Vĩnh Thụy bức xúc.

Không còn yêu nhau nhưng Vĩnh Thụy vẫn dành cho Hoàng Thùy Linh sự trân trọng. Khi một tài khoản nhận định Vĩnh Thụy chia tay Hoàng Thùy Linh là "sáng suốt" vì clip nóng trong quá khứ của giọng ca Bánh trôi nước là một "vết nhơ", anh đã lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy Linh. "Chả có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra thì cô ấy vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói ra những lời lẽ như vậy thì chính bạn mới là người tạo ra vết nhơ ấy. Tôi có thể block hoặc xoá comment này, nhưng tôi không làm thế. Tôi để đây để bạn tự cảm nhận về phát ngôn của mình", Vĩnh Thụy bức xúc.

2. Thu HằngVĩnh Thụy và Thu Hằng từng là cặp tình nhân đẹp của showbiz Việt. Họ công khai tình cảm với nhau năm 2013 rồi nhanh chóng chia tay. Năm 2014, cặp đôi quyết định quay lại nhưng không còn dành cho đối phương quá nhiều tình cảm. Cuộc tình tiếp tục chấm dứt chỉ vài tháng sau đó.Thời điểm ấy, Vĩnh Thụy từng chia sẻ, sau khi chia tay, anh và tình cũ vẫn là những người bạn tốt của nhau. Dù còn mặn nồng hay đường ai nấy đi, anh vẫn luôn cho họ những kỷ niệm đẹp, ngọt ngào nhất. Vì vậy, sau khi chia tay, cặp đôi vẫn chụp ảnh chung khi xuất hiện cùng ở các sự kiện. Cư dân mạng đồn đoán, Vĩnh Thụy và Thu Hằng mới nối lại tình xưa và cô gái được Vĩnh Thụy ôm chính là siêu mẫu sinh năm 1985. Bởi Thu Hằng có kiểu cột tóc cùng vóc dáng rất giống với cô gái trong bức hình mà nam siêu mẫu đăng tải mới đây. 

2. Thu Hằng

Vĩnh Thụy và Thu Hằng từng là cặp tình nhân đẹp của showbiz Việt. Họ công khai tình cảm với nhau năm 2013 rồi nhanh chóng chia tay. Năm 2014, cặp đôi quyết định quay lại nhưng không còn dành cho nhau quá nhiều tình cảm. Cuộc tình tiếp tục chấm dứt chỉ vài tháng sau đó.

Thời điểm ấy, Vĩnh Thụy từng chia sẻ, sau khi chia tay, anh và tình cũ vẫn là những người bạn tốt của nhau. Dù còn mặn nồng hay đường ai nấy đi, anh vẫn luôn cho họ những kỷ niệm đẹp, ngọt ngào nhất. Vì vậy, sau khi chia tay, cặp đôi vẫn chụp ảnh chung khi xuất hiện cùng ở các sự kiện. 

Cư dân mạng đồn đoán, Vĩnh Thụy và Thu Hằng mới nối lại tình xưa và cô gái được Vĩnh Thụy ôm chính là siêu mẫu sinh năm 1985. Bởi Thu Hằng có kiểu cột tóc cùng vóc dáng rất giống với cô gái trong bức hình mà nam siêu mẫu đăng tải mới đây. 

Nhiều người đồn đoán, Vĩnh Thụy và Thu Hằng mới nối lại tình xưa và cô gái được Vĩnh Thụy ôm chính là siêu mẫu sinh năm 1985. Bởi Thu Hằng có kiểu cột tóc cùng vóc dáng rất giống với cô gái trong bức hình mà nam siêu mẫu đăng tải mới đây.

Bên cạnh đó, khán giả cũng tìm ra thêm bằng chứng chứng minh cặp đôi này đã nối lại tình xưa. Cụ thể, trong một đoạn clip vui nhộn được Vĩnh Thụy chia sẻ cách đây không lâu, anh có đeo một chiếc túi xách nữ. Siêu mẫu Thu Hằng cũng có một chiếc túi y hệt. Tuy vậy, cả hai chưa chính thức lên tiếng trước tin đồn tái hợp.

Bên cạnh đó, khán giả cũng tìm ra thêm bằng chứng chứng minh cặp đôi này đã nối lại tình xưa. Cụ thể, trong một đoạn clip vui nhộn được Vĩnh Thụy chia sẻ cách đây không lâu, anh có đeo một chiếc túi xách nữ. Siêu mẫu Thu Hằng cũng có một chiếc túi y hệt. Tuy vậy, cả hai chưa chính thức lên tiếng trước tin đồn tái hợp.

3. Kim NgânNăm 2013, hot girl Kim Ngân tiết lộ, cô từng yêu siêu mẫu Vĩnh Thụy. Họ quen nhau qua lời giới thiệu của một người bạn trước khi trở thành tình nhân. Thời điểm ấy Vĩnh Thụy vướng vòng lao lý và chuyển từ TP HCM về Đà Lạt sinh sống.

3. Kim Ngân

Năm 2013, hot girl Kim Ngân tiết lộ, cô từng yêu siêu mẫu Vĩnh Thụy. Họ quen nhau qua lời giới thiệu của một người bạn trước khi trở thành tình nhân. Thời điểm ấy Vĩnh Thụy vướng vòng lao lý và chuyển từ TP HCM về Đà Lạt sinh sống.

Chia tay Vĩnh Thụy, Kim Ngân vẫn dành những lời tốt đẹp khi nói về bạn trai. Vĩnh Thụy là người từng trải qua nhiều sóng gió trong công việc và cuộc sống, chính thực tế đã cho anh ấy những trải nghiệm giúp mình dày dặn hơn. Chắc chắn Thụy không bồng bột như các cậu ấm vốn được nuông chiều, còn chuyện tình cảm có bền chặt hay không lại phụ thuộc vào cả hai.

Chia tay Vĩnh Thụy, Kim Ngân vẫn dành những lời tốt đẹp khi nói về bạn trai. "Vĩnh Thụy là người từng trải qua nhiều sóng gió trong công việc và cuộc sống, chính thực tế đã cho anh ấy những trải nghiệm giúp mình dày dặn hơn. Chắc chắn Thụy không bồng bột như các cậu ấm vốn được nuông chiều, còn chuyện tình cảm có bền chặt hay không lại phụ thuộc vào cả hai".

4. Thùy LâmNăm 2008, Vĩnh Thụy và Thùy Lâm dính nghi vấn hẹn hò. Cả hai có những hình ảnh thân thiết bên nhau. Tuy vậy, họ luôn từ chối khéo chuyện đang yêu.

4. Thùy Lâm

Năm 2008, Vĩnh Thụy và Thùy Lâm dính nghi vấn hẹn hò. Cả hai có những hình ảnh thân thiết bên nhau. Tuy vậy, họ luôn từ chối khéo chuyện đang yêu.

Năm 2010, Thùy Lâm kết hôn với một chàng trai trẻ không thuộc giới showbiz. Trong ngày cưới của cô, Vĩnh Thụy vẫn xuất hiện để chúc mừng. Thời điểm ấy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 còn hài hước cho rằng Vĩnh Thụy như một nhân vật chính trong ngày cưới.

Năm 2010, Thùy Lâm kết hôn với một chàng trai trẻ không thuộc giới showbiz. Trong ngày cưới của cô, Vĩnh Thụy vẫn xuất hiện để chúc mừng. Thời điểm ấy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 còn hài hước cho rằng "Vĩnh Thụy như một nhân vật chính trong ngày cưới".

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top