iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/8/2019, 12:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhóm nhảy Thái Lan giúp Trúc Nhân hút triệu view trong MV 'Sáng mắt chưa'

Angel Turbo - nhóm nhảy có tiếng của Thái Lan - được Trúc Nhân mời thể hiện vũ đạo trong MV đang hút hơn 5 triệu lượt xem.

Trúc Nhân trở lại bằng sản phẩm âm nhạc hướng tới cộng đồng LGBT - MV Sáng mắt chưa. Sau 4 ngày ra mắt, MV đang ở vị trí top 2 trending YouTube Việt Nam với hơn 5 triệu lượt xem. Sức hút của MV ngoài nội dung, âm nhạc bắt tai còn có sự góp sức của một nhóm nhảy đến từ Thái Lan - Angel Turbo.

 
 

Trích MV 'Sáng mắt chưa'.

Nhóm nhảy này từng gây chú ý tại Thailand’s Got Talent mùa 6 và được khá nhiều bạn trẻ xứ chùa Vàng yêu mến. Trúc Nhân biết đến nhóm nhảy qua mạng nên đã tìm cách liên hệ để mời họ xuất hiện trong MV. Vì phải đợi nhóm nhảy đồng ý nên tiến độ thực hiện và ra mắt MV theo đó bị kéo dài ra.

Nhóm nhảy Thái Lan giúp Trúc Nhân hút triệu view trong MV Sáng mắt chưa

Nhóm nhảy Thái Lan góp mặt trong MV của Trúc Nhân.

Các thành viên trong Angel Turbo chỉ từ 15 - 20 tuổi. Ưu điểm của nhóm là sự đồng đều, vũ đạo mạnh mẽ, dàn dựng công phu. Nhiều clip của nhóm từng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và hút lượng view lớn.

Trúc Nhân kể: "Họ là nhóm nhảy nổi tiếng ở Thái Lan nên tôi phải liên hệ từ lâu để xếp lịch quay và tập luyện. Chắc cũng gần cả năm, hai bên mới thống nhất được thời gian cụ thể. Kịch bản MV cũng được chỉnh sửa để sang Thái quay. Chi phí sản xuất MV cũng đội lên nhiều nhưng tôi chấp nhận".

Phần biên đạo trong MV cũng do Angel Turbo đảm nhận. Sau khi gửi demo ca khúc, một tuần sau Angel Turbo đã gửi lại bài nhảy cho Trúc Nhân. Nam ca sĩ tự tập luyện ở Việt Nam, sau đó sang Thái ghép bài trong nửa ngày với nhóm và tiến hành quay.

Giọng ca Thật bất ngờ chia sẻ: "Với Nhân, vũ đạo ca khúc này cần có sự độc đáo không chỉ về hình thể mà còn ở biểu cảm gương mặt. Khi xem bản dựng bài nhảy từ nhóm, Nhân hài lòng lắm vì họ hiểu ý mình. Nhất là phần biểu cảm gương mặt, vốn là đặc trưng của nhóm nhảy này. Trước giờ, mọi người chưa bao giờ xem Trúc Nhân trình diễn vũ đạo. Với 'Sáng mắt chưa' có bao nhiêu 'nội công', Nhân dùng hết để kết hợp với Angel Turbo".

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top