iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/3/2017, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhóm Mây Trắng tái hợp vì Yến Trang sau 10 năm tan rã

Nhóm nhạc nữ một thời sẽ lần đầu tái hợp trên sân khấu 'The Remix' để hỗ trợ phần thi của thành viên Yến Trang.

nhom-may-trang-tai-hop-sau-10-nam-vang-bong-vi-yen-trang

Yến Trang và các thành viên nhóm Mây Trắng từng hội ngộ vào tối 31/1. Đây là lần hiếm hoi các thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám một thời thân mật sau nhiều năm tan rã. Sắp tới tại chương trình Remix Generation 2017, các thành viên Mây Trắng sẽ tái hợp lần đầu để hỗ trợ cho team Yến Trang thi đấu.

nhom-may-trang-tai-hop-sau-10-nam-vang-bong-vi-yen-trang-1

Yến Trang tâm sự: "Lý do không có gì ngoài tình bạn. Sau bao hiểu lầm suốt 10 năm, chính sự trưởng thành trong suy nghĩ đã giúp cho tình bạn được hâm nóng, gắn kết hơn. Quan trọng là chúng tôi vẫn cảm nhận được tình cảm cũng như sự yêu mến từ khán giả. Do đó Yến Trang và những người bạn sẽ đáp lại tình cảm ấy bằng một món quà nhỏ. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi sống lại một thời thanh xuân máu lửa, từng cháy hết mình trên sân khấu".

nhom-may-trang-tai-hop-sau-10-nam-vang-bong-vi-yen-trang-2

Yến Trang bật mí thêm: "Đó sẽ là một tiết mục trẻ trung và gần như đúng tâm trạng hiện tại của các thành viên sau nhiều năm không còn hát chung".

nhom-may-trang-tai-hop-sau-10-nam-vang-bong-vi-yen-trang-3

Với thành viên Thu Ngọc, cô cho biết Mây Trắng đã đi với nhau một chặng đường dài từ khi còn sinh hoạt trong nhà thiếu nhi. Những hiểu lầm trong suốt thời gian qua là điều không đáng có và cũng đã qua rồi. "Hiện chúng tôi mỗi người đều có công việc và kế hoạch riêng. Ai cũng đồng ý ngay khi Yến Trang ngỏ lời. Mây Trắng sẽ cùng tập luyện để mang đến cho khán giả một phần trình diễn bùng nổ nhất", cô chia sẻ.

nhom-may-trang-tai-hop-sau-10-nam-vang-bong-vi-yen-trang-4

Nhân dịp này, nhóm Mây Trắng thực hiện một bộ ảnh mới cùng nhau. Không còn là những cô bé ngây thơ ngày nào, Mây Trắng sau 10 năm đã trở nên quyến rũ hơn nhiều.

nhom-may-trang-tai-hop-sau-10-nam-vang-bong-vi-yen-trang-5

Mây Trắng là một trong những nhóm ca nữ quen thuộc với nhiều bạn trẻ 8x - 9x. Được thành lập từ năm 2000 với năm thành viên ban đầu là: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy, trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, đến năm 2013, nhóm ngừng hoạt động.

Một trong những lý do đầu tiên khiến Mây Trắng có sự xáo trộn là tranh cãi vụn vặt giữa Yến Trang, Yến Nhi với Thu Ngọc và Ngọc Châu. Điều này khiến suốt 10 năm sau, nhóm nhạc không còn trọn vẹn để cùng thăng hoa trên sân khấu.

 
 

Mây Trắng hát 'Ngày xưa ơi'

 
 

Mây Trắng hát 'Ai ai ai'

 
 

Mây Trắng hát 'Ghét anh'

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top