iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/9/2018, 11:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhóc tỳ nhà sao Việt cool ngầu, dễ thương trong ngày khai giảng

Bảo Thanh, Hồng Quế, MC Ốc Thanh Vân... nô nức đưa con đến trường trong ngày đầu năm học mới.

Cũng như nhiều ông bố, bà mẹ khác, sáng 5/9 nhiều sao Việt đã đưa con đến trường chào mừng năm học mới. MC - diễn viên Ốc Thanh Vân dẫn các con đến trường, trong đó có cả con gái của diễn viên Mai Phương. Thời gian qua, khi mẹ bé bị bệnh ung thư, nằm viện điều trị, Ốc Thanh Vân là người chăm sóc cho bé. 

Cũng như nhiều ông bố, bà mẹ khác, sáng 5/9 nhiều sao Việt đưa con đến trường chào mừng năm học mới. MC - diễn viên Ốc Thanh Vân dẫn 3 con đến trường. Cô còn thông báo con gái của diễn viên Mai Phương sẽ đi học mẫu giáo ở một ngôi trường mới. Thời gian qua, khi mẹ bé bị bệnh ung thư, nằm viện điều trị, Ốc Thanh Vân là người chăm sóc cho bé.

3 mẹ con tạo dáng nhí nhảnh, xì tin trước khi vào lớp.

3 mẹ con tạo dáng nhí nhảnh, xì tin trước khi vào lớp.

Bé Bom nhà Cát Phượng khiến mẹ không khỏi tự hào khi ngày một suy nghĩ trưởng thành. Sáng 5/9 ngày khai giảng, khi nữ diễn viên hỏi sẽ đưa bé đến trường, Bom trả lời: Con lớn rồi mẹ, con tự đi được. Mẹ ngủ đi. Câu trả lời của con trai khiến Cát Phượng hết sức tự hào.

Bé Bom nhà Cát Phượng khiến mẹ không khỏi tự hào khi ngày một suy nghĩ trưởng thành. Sáng 5/9 ngày khai giảng, khi nữ diễn viên hỏi sẽ đưa bé đến trường, Bom trả lời: "Con lớn rồi mẹ, con tự đi được. Mẹ ngủ đi". Câu trả lời của con trai khiến Cát Phượng hết sức tự hào.

MC Phan Anh cũng chia sẻ hình ảnh con trai tự đến trường trong ngày khai giảng mà không cần bố mẹ đi cùng.

MC Phan Anh cũng chia sẻ hình ảnh con trai tự đến trường trong ngày khai giảng mà không cần bố mẹ đi cùng.

Con gái Hồng Quế đến lớp vào một sáng mùa thu Hà Nội mát mẻ. Chúc con yêu có một năm học đầy kỷ niệm và học tập ngoan, cô chúc.

Con gái Hồng Quế đến lớp vào một sáng mùa thu Hà Nội mát mẻ. "Chúc con yêu có một năm học đầy kỷ niệm và học tập ngoan", cô chúc.

Nhóc tỳ nhà Hải Băng - Thành Đạt có những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Nhóc tỳ nhà Hải Băng - Thành Đạt có những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Nhóc tỳ nhà sao Việt cool ngầu, dễ thương trong ngày khai giảng - 6
Con trai Bảo Thanh càng lớn càng tự tin. Cậu bé nhí nhảnh tạo dáng cool ngầu trước khi đến lớp. Bảo Thanh chia sẻ: Ước mơ của Bố Mẹ lại tiếp tục trở thành hiện thực. Chúc con trai có một ngày khai giảng thật vui vẻ, những điều tươi đẹp nhất, diệu kỳ nhất sẽ đến với con.

Con trai Bảo Thanh càng lớn càng tự tin. Cậu bé nhí nhảnh tạo dáng cool ngầu trước khi đến lớp. Bảo Thanh chia sẻ: "Ước mơ của Bố Mẹ lại tiếp tục trở thành hiện thực. Chúc con trai có một ngày khai giảng thật vui vẻ, những điều tươi đẹp nhất, diệu kỳ nhất sẽ đến với con".

Con gái Hoa hậu Hương Giang khai giảng ở một ngôi trường ở nước ngoài.

Con gái Hoa hậu Hương Giang khai giảng ở một ngôi trường ở nước ngoài.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top