iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/5/2019, 21:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc xinh đẹp từ thời tuổi teen của dàn mỹ nhân Việt

Từ khi còn là một thiếu nữ, những người đẹp này đã có dung mạo hơn người.

Diễm My 9x

Với vẻ ngoài trưởng thành hơn bạn bè cùng trang lứa, Diễm My sớm bước vào con đường nghệ thuật. Từ năm 12 tuổi, cô đã thường xuyên được mời chụp ảnh cho báo, đóng quảng cáo mỹ phẩm. Ở tuổi thiếu nữ, nữ diễn viên có nhan sắc vượt trội.

Với vẻ ngoài trưởng thành hơn bạn bè cùng trang lứa, Diễm My sớm bước vào con đường nghệ thuật. Từ năm 12 tuổi, cô đã thường xuyên được mời chụp ảnh cho báo, đóng quảng cáo mỹ phẩm. Ở tuổi thiếu nữ, nữ diễn viên có nhan sắc vượt trội.

Các đường nét thanh thoát trên gương mặt của Diễm My đã sớm bộc lộ từ khi còn ở tuổi teen. Người đẹp sinh năm 1990 còn từng tham dự Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Các đường nét thanh thoát trên gương mặt của Diễm My đã sớm bộc lộ từ khi còn ở tuổi teen. Người đẹp sinh năm 1990 từng tham dự Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Hiện tại, mỹ nhân Gái già lắm chiêu là một trong những nữ diễn viên đắt show nhất. Cô để lại ấn tượng qua những vai người phụ nữ sang chảnh, quyền lực với vẻ đẹp kiêu sa.

Hiện mỹ nhân Gái già lắm chiêu là một trong những nữ diễn viên đắt show. Cô để lại ấn tượng qua những vai người phụ nữ sang chảnh, quyền lực với vẻ đẹp kiêu sa.

Bảo Anh

Bảo Anh thuộc số ít những người đẹp chưa bao giờ vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Những bức ảnh thuở còn teen của Bảo Anh cho thấy cô nàng có nhan sắc xinh đẹp tự nhiên.

Bảo Anh thuộc số ít những người đẹp chưa bao giờ vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Những bức ảnh thuở còn teen cho thấy cô có vẻ đẹp tự nhiên.

Nữ ca sĩ có gương mặt bầu bĩnh phúc hậu, đôi mắt sáng và nụ cười má lúm đáng yêu. Bảo Anh cũng sớm biết trang điểm, làm đẹp và có phong cách ăn mặc điệu đà từ những năm cấp 2.

Nữ ca sĩ có gương mặt bầu bĩnh, phúc hậu, đôi mắt sáng và nụ cười má lúm đáng yêu. Bảo Anh cũng sớm biết trang điểm, làm đẹp và có phong cách ăn mặc điệu đà từ những năm cấp hai.

Gu thẩm mỹ đó giúp Bảo Anh càng lớn càng xinh đẹp và trở thành một trong những mỹ nhân sành điệu nhất Vbiz hiện tại. 

Gu thẩm mỹ đó giúp Bảo Anh càng lớn càng xinh đẹp, trở thành một trong những mỹ nhân sành điệu nhất Vbiz hiện tại. 

Angela Phương Trinh

Đóng phim từ năm 7 tuổi, đến khi thành thiếu nữ, Angela Phương Trinh đã có gia tài phim ảnh đồ sộ. Việc nhẵn mặt với ống kính từ nhỏ giúp cô nàng rèn giũa sự tự tin, vẻ ngoài trưởng thành, phong cách ăn mặc nổi bật hơn các bạn cùng trang lứa.

Đóng phim từ năm 7 tuổi, đến khi thành thiếu nữ, Angela Phương Trinh có gia tài phim ảnh đồ sộ. Việc "nhẵn mặt" với ống kính từ nhỏ giúp cô rèn giũa sự tự tin. Nữ diễn viên nhí có vẻ ngoài trưởng thành, phong cách ăn mặc nổi bật hơn các bạn cùng trang lứa.

Từ thời tuổi teen, nữ diễn viên đã sở hữu những đường nét chuẩn mỹ nhân dù cách trang điểm còn sơ sài. Tuy nhiên để hoàn thiện dung mạo, Angela Phương Trinh vẫn tìm đến biện pháp dao kéo mũi. Cô còn bị nghi ngờ tiêm môi.

Từ thời tuổi teen, nữ diễn viên đã sở hữu những đường nét chuẩn "mỹ nhân" dù cách trang điểm còn sơ sài. Tuy nhiên để hoàn thiện dung mạo, Angela Phương Trinh vẫn tìm đến biện pháp "dao kéo" mũi. Cô còn bị nghi ngờ tiêm môi.

Ở tuổi 24, Angela Phương Trinh ngày càng quyến rũ, đằm thắm.

Ở tuổi 24, Angela Phương Trinh ngày càng quyến rũ, đằm thắm.

Tóc Tiên

Thời mới nổi tiếng khi còn là một teen girl cấp ba, Tóc Tiên theo đuổi phong cách tự nhiên, đáng yêu. Đặc điểm nhận dạng của cô lúc đó là gương mặt bầu bĩnh cùng mái tóc xù bông.

Thời mới nổi tiếng khi còn là một teen girl cấp ba, Tóc Tiên theo đuổi phong cách tự nhiên, đáng yêu. Đặc điểm nhận dạng của cô lúc đó là gương mặt bầu bĩnh cùng mái tóc xù bông.

Ngay từ lúc đó, Tóc Tiên đã được nhiều bạn trẻ mến mộ và đắt show quảng cáo sản phẩm cho giới trẻ. Tuy nhiên sau đó cô tạm gác sự nghiệp ở Việt Nam, đi du học và tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật ở Mỹ.

Ngay từ lúc đó, Tóc Tiên đã được nhiều bạn trẻ mến mộ và đắt show quảng cáo sản phẩm cho giới trẻ. Tuy nhiên sau đó cô tạm gác sự nghiệp ở Việt Nam, đi du học và tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật ở Mỹ.

Trở về Việt Nam, người đẹp thay đổi hoàn toàn phong cách. Nhiều người bất ngờ khi thấy cô gái đầy đặn ngày nào giờ trở thành mỹ nhân gợi cảm hàng đầu. Mái tóc xù cũng được thay bằng các kiểu tóc ngắn cá tính, tuy nhiên đường nét xinh đẹp trên gương mặt của cô vẫn được giữ nguyên.

Trở về Việt Nam, người đẹp thay đổi hoàn toàn phong cách. Nhiều người bất ngờ khi thấy cô gái đầy đặn ngày nào giờ trở thành mỹ nhân gợi cảm hàng đầu. Mái tóc xù cũng được thay bằng các kiểu tóc ngắn cá tính. Đường nét xinh đẹp trên gương mặt của cô vẫn được giữ nguyên.

Xem tiếp

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top