iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 7/10/2018, 00:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhà tổ chức đêm nhạc Tuấn Hưng: 'Cung Quần Ngựa phải chịu trách nhiệm về sự cố hủy show'

Bà Đậu Thị Ngọc - đại diện Thăng Long Show - đơn vị đảm nhận vai trò tổ chức liveshow của Tuấn Hưng cho biết Cung Văn hóa Quần Ngựa hứa sắp xếp một đêm nhạc khác để thay thế.

“Khi đã ký hợp đồng với chúng tôi nghĩa là phía Cung Quần Ngựa phải đáp ứng được những yêu cầu về địa điểm tổ chức của cơ quan quản lý. Trong trường hợp các hạng mục công trình không đảm bảo, phía lãnh đạo Cung Quần Ngựa phải tìm ra phương án xử lý cho khách hàng” - bà nói.

Bà cho biết thêm ông Dũng - Giám đốc Cung Văn hóa Quần Ngựa - đã gọi điện cho bà vào sáng nay để nhận lỗi với tư cách là người cho thuê địa điểm tổ chức. “Anh Dũng hứa chịu toàn bộ chi phí, tổn thất và sắp xếp một đêm nhạc khác thay thế cho ca sĩ Tuấn Hưng vào thời gian sớm nhất” - bà Ngọc cho biết.

Nói về hướng giải quyết sự cố, bà Ngọc cho biết, hiện tại, sân khấu chính của liveshow vẫn được BTC niêm phong, chưa tháo gỡ. “Sân khấu vẫn để nguyên theo lời hứa của Giám đốc Cung Văn hóa Quần Ngựa là sẽ bổ sung, hoàn thiện thiếu sót trong hạng mục công trình của Cung. Họ cũng hứa làm việc với các cơ quan quản lý để sau Quốc tang, đêm diễn của Tuấn Hưng có thể trở lại phục vụ khán giả” - bà Đậu Thị Ngọc nói.

Khi được hỏi về kinh phí thiệt hại sau khi đêm diễn bị hủy, bà từ chối đưa ra con số cụ thể.

Chỉ tính riêng chi phí dàn dựng sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng, Tuấn Hưng đã bỏ ra gần 2 tỷ đồng.

Chỉ tính riêng chi phí dàn dựng sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng, Tuấn Hưng cho biết đã bỏ ra gần 2 tỷ đồng.

Trước đó, liveshow Ngựa hoang, kỷ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng tại Cung Văn hóa Quần Ngựa bất ngờ bị hủy 2 tiếng trước giờ biểu diễn. Theo thông tin từ công an quận Ba Đình, khi tiến hành kiểm tra vào ngày 5/10, Cung Văn hóa Quần Ngựa bị phát hiện chưa được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy theo quy định. Hệ thống phòng cháy chữa cháy trang bị tại đây không đảm bảo theo chức năng được thiết kế vận hành. Vì vậy Công an Quận Ba Đình đã gửi công văn hỏa tốc lên Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận, đề xuất hủy chương trình biểu diễn của Tuấn Hưng.

Một ngày sau sự cố liveshow bị hủy đột ngột, sức khỏe của Tuấn Hưng cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 15h chiều 6/10, gia đình đưa anh vào viện cấp cứu. Sau khi được thở ôxy, truyền nước, anh đã tỉnh táo hơn nhưng hiện tại sức khỏe vẫn còn yếu.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top