iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/2/2018, 20:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhã Phương trực tiếp đến xin lỗi BTC sau màn cầu hôn của Trường Giang

Nữ diễn viên có cuộc nói chuyện thân mật với BTC giải Mai Vàng sau khi bạn trai 'chiếm sóng' để cầu hôn mình.

Mới đây, Nhã Phương đến gặp gỡ BTC của giải Mai Vàng để xin lỗi về màn cầu hôn trên sóng trực tiếp gây xôn xao thời gian qua. Hành động diễn ra khi Nhã Phương quay lại TP HCM sau gần một tháng đi công tác nước ngoài và ở Hà Nội để quay phim.

 
 

Màn cầu hôn "gây bão" của Trường Giang

Đại diện truyền thông của nữ diễn viên cho biết đây là cuộc gặp gỡ thân tình giữa cô và BTC sự kiện để gửi lời xin lỗi. Phía Nhã Phương cho biết sau khi sự việc diễn ra, cô đã muốn đến để gặp BTC nhưng do lịch trình quá bận rộn nên đến giờ mới có thể thực hiện.

Nhã Phương không phải là người gây ra sự việc mà do bạn trai Trường Giang. Hành động này của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân khiến BTC bất ngờ.

Diễn viên Nhã Phương.

Diễn viên Nhã Phương.

Việc Nhã Phương trực tiếp gặp BTC để xin lỗi được nhiều người nhận xét tích cực và cho đó là động thái đúng đắn. "Ủng hộ Nhã Phương vì dám thẳng thắn đối mặt với sự việc như thế", một fan bình luận.

3 màn cầu hôn gây náo loạn của Sao Việt

Màn cầu hôn gây bão của Trường Giang dành cho Nhã Phương.

Trước đó, trong lễ trao giải Mai Vàng ngày 18/1, Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp. Anh không xuất hiện tại sự kiện ngay từ đầu, BTC cũng nghĩ anh sẽ không lên sân khấu nhận giải thưởng. Nào ngờ, nam danh hài bất ngờ chạy từ cửa lên sân khấu trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Trường Giang rút nhẫn và cầu hôn bạn gái ngồi phía dưới.

"Từ nay hãy gọi anh là chồng" hay "Mọi tài sản của anh là của em, hơi thở của anh là của em", "Thiếu em, cuộc sống này không còn ý nghĩa"... là những lời "ngôn tình" Trường Giang thốt lên dành cho Nhã Phương.

Màn cầu hôn bị cho "chiếm sóng" trực tiếp gây náo loạn khán phòng và gây bão mạng xã hội ngay sau đó. Hàng loạt bình luận lẫn sự việc liên quan khiến cho màn cầu hôn trở nên "nóng" khắp mọi diễn đàn. Sau đó, Trường Giang lên tiếng xin lỗi BTC và những người bị liên lụy. Nam danh hài cho biết vì đã không kiềm chế được cảm xúc nên có những hành động thái quá.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top