iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/3/2019, 20:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhã Phương: 'Tôi được nhà chồng cưng, muốn sinh nhiều con cho vui'

Lần đầu tiên nữ diễn viên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân kể từ sau đám cưới hồi tháng 9/2018.

Chiều 27/3, Nhã Phương tái xuất showbiz tại một sự kiện. Nữ diễn viên lần đầu chia sẻ với truyền thông về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang và mong muốn quay lại với nghệ thuật.

Nhã Phương xuất hiện ở sự kiện sau thời gian sinh con.

Nhã Phương xuất hiện ở sự kiện sau thời gian kết hôn.

Nữ diễn viên cho biết cô xưa nay ít khi nhắc đến đời sống riêng tư. Cô không muốn khán giả phải bận tâm đến nó thay vì các dự án nghệ thuật. "Cả Phương và anh Giang đều chung suy nghĩ rằng sẽ chọn đúng thời điểm để chia sẻ mọi chuyện. Phương chắc chắn về điều đó", Nhã Phương tâm sự.

Nhã Phương cho biết từ khi lấy chồng, cô đã bớt sự mơ mộng. Cô không còn thời gian để phục vụ những sở thích cá nhân như nghe nhạc mà dành cho gia đình và chuẩn bị trở lại với những dự án nghệ thuật mới. Nói về chuyện làm dâu xứ Quảng, Nhã Phương tự hào: "Phương cũng là người miền Trung nên hiểu được việc làm dâu sẽ như thế nào. Phương được gia đình chồng yêu thương, chăm sóc. Hồi xưa cứ nghĩ lấy chồng cực lắm nhưng thật ra cũng không quá cực lắm đâu".

 
 

Nhã Phương chia sẻ chuyện làm dâu.

Khi được hỏi về con cái, Nhã Phương dè chừng hơn. "Phương cũng thích đông con cái. Nhiều con thì sẽ đông vui hơn mà. Không phải một đứa mà là hai, ba đứa. Điều này còn tùy thuộc vào kinh tế của mỗi người nữa".

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại, khi được gọi là "bà xã của Trường Giang": Trước đây khi yêu toàn bị gọi là bạn gái Trường Giang mà không nhắc gì đến công việc là Phương buồn lắm. Còn giờ đây sự thật mình là bà xã của anh ấy rồi". Với hôn nhân, Nhã Phương cho biết điều quan trọng nhất là niềm tin. Cô cảm thấy tự hào khi trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. "Phương sẽ luôn đứng phía sau ủng hộ chồng. Phương nghĩ người phụ nữ đứng sau sự thành công của chồng thì mình cũng có được niềm hạnh phúc", cô nói.

Nhã Phương thừa nhận trong nhà Trường Giang là người đảm đang hơn. Nam danh hài chăm sóc, hỗ trợ cô nhiều trong công việc gia đình. "Nhiều hôm Phương ngủ dậy đã thấy anh chuẩn bị sẵn đồ ăn rồi. Mỗi ngày còn một thực đơn khác nhau". Khi được hỏi về sự đào hoa của Trường Giang, Nhã Phương nói: "Mọi người nhìn vào sẽ thấy thế. Vấn đề là mọi người nên cho anh ấy thời gian để chứng minh. Nếu tôi nói anh ấy đã thay đổi thì mọi người liệu có tin? Thời gian sẽ chứng minh điều ấy".

Nhã Phương - Trường Giang cưới nhau vào tháng 9/2018 sau một thời gian có không ít scandal ập đến. Cuối cùng, họ cũng ở cạnh nhau bằng đám cưới đẹp như mơ. Đầu 2019, thông tin Nhã Phương sinh con đầu lòng rộ lên nhưng người trong cuộc không xác nhận.

 
 

Đám cưới Trường Giang - Nhã Phương.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top