iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/10/2018, 17:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhã Phương liên tục bị soi chuyện mang bầu từ sau đám cưới

Nữ diễn viên bị phát hiện vòng hai to bất thường nhưng vợ chồng cô không xác nhận tin đồn bầu bí.

Nhã Phương - Trường Giang chính thức về chung một nhà bằng đám cưới vào ngày 24/9. Cặp đôi có happy ending sau không ít sóng gió. Tin đồn Nhã Phương có bầu lan truyền từ trước ngày cưới. Trong lễ rước dâu, hình ảnh cô diện áo dài nhưng để lộ vòng hai lớn bất thường cũng gây chú ý.

Nhã Phương - Trường Giang chính thức về chung một nhà bằng đám cưới vào ngày 25/9 vừa qua. Cặp đôi có "happy ending" sau không ít sóng gió. Tin đồn Nhã Phương có bầu lan truyền từ trước ngày cưới. Trong lễ rước dâu, hình ảnh cô diện áo dài nhưng để lộ vòng hai lớn bất thường.

Mới nhất, Nhã Phương livestream trò chuyện cùng khán giả. Câu chuyện của nữ diên viên kể không được quan tâm bằng chuyện vòng hai lồ lộ. Ngồi trên chiếc ghế tựa, dù đã khéo léo che chắn bằng một chiếc gối song nhiều lúc bà xã Trường Giang vẫn để lộ vòng bụng lùm lùm. Chuyện mang thai của cô tiếp tục được bàn tán.

Gần đây nhất, Nhã Phương livestream trò chuyện cùng khán giả. Câu chuyện của nữ diễn viên kể không được quan tâm bằng chuyện vòng hai lồ lộ. Ngồi trên chiếc ghế tựa, dù đã khéo léo che chắn bằng một chiếc gối song nhiều lúc bà xã Trường Giang vẫn để lộ vòng bụng lùm lùm. Chuyện mang thai của cô tiếp tục được bàn tán.

Sau chuyến trăng mật tại Hàn Quốc, Nhã Phương - Trường Giang về nước để tiếp tục công việc bận rộn cuối năm. Đầu tháng 10 vừa qua, cả hai xuất hiện trong tiệc sinh nhật của người thân. Nhã Phương tiếp tục diện áo suông rộng khiến nhiều người chỉ chú ý đến vòng hai ngày một lớn của cô.

Sau chuyến trăng mật tại Hàn Quốc, Nhã Phương - Trường Giang về nước để tiếp tục công việc bận rộn cuối năm. Đầu tháng 10 vừa qua, cả hai xuất hiện trong tiệc sinh nhật của người thân. Nhã Phương tiếp tục diện áo suông rộng khiến nhiều người chỉ chú ý đến vòng hai ngày một lớn.

Trước đó nữa trong tiệc chia tay đời độc thân với hội bạn thân trước ngày về nhà chồng, Nhã Phương diện pijama hồng dễ thương nhưng vòng hai tiếp tục bị soi.

Trước đó nữa trong tiệc chia tay đời độc thân với hội bạn thân trước ngày về nhà chồng, Nhã Phương diện pijama hồng dễ thương nhưng vòng hai trông cũng khác lạ.

Xuất hiện trước ngày cưới vài tuần, Nhã Phương đã bị rơi vào tầm ngắm nghi vấn chuyện có baby.

Xuất hiện trước ngày cưới vài tuần, Nhã Phương đã bị rơi vào tầm ngắm với chiếc váy có thiết kế che bụng.

Trong đám hỏi em gái, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân

Trong đám hỏi em gái, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã tạo nên sự nghi ngờ.

 
 

Toàn cảnh đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top