iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/11/2017, 04:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người nhận được hoa cưới của Khởi My - Kelvin Khánh là ai?

Cặp đôi may mắn được trao hoa cưới và được mong chờ sớm thành đôi là Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

Đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh diễn ra tối 23/11 có sự góp mặt của những người bạn thân thiết. Buổi tiệc diễn ra thân mật, bị thắt chặt an ninh. Sau những màn ca hát, nhảy múa trên sân khấu của cặp đôi chính và bạn bè, màn tung hoa cưới được mong chờ.

 
 

Màn tung hoa cưới của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh

Hàng chục nam thanh nữ tú, trong đó có cả Hòa Minzy, Thanh Duy, Tronie, Đại Nhân... cũng muốn được nhận hoa cưới của cô dâu - chú rể. Không khí diễn ra tưng bừng. Khi hô 1-2-3, Khởi My liền... giao hoa cưới cho ông xã và chạy đến bàn có mặt của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn để trao tận tay. Hành động này như một lời mong muốn rằng cặp đôi cũng sẽ sớm nên duyên vợ chồng sau nhiều năm gắn bó. 

nguoi-nhan-duoc-hoa-cuoi-cua-khoi-my-kelvin-khanh-la-ai

Kiều Minh Tuấn hôn Cát Phượng trong đám cưới Khởi My.

Hành động khiến nhiều người phấn khích và giành tràng pháo tay. Diễn viên Cát Phượng khá bất ngờ khi nhận hoa cưới từ "học trò". Trước sức ép của các quan khách, Kiều Minh Tuấn chủ động hôn Cát Phượng.

Cô "Tím Rịm" của Lớp học vui nhộn xúc động chia sẻ: "Với cô, Khởi My - Kelvin Khánh đôi lúc còn có tính hơi trẻ con nhưng sống rất tình cảm. Cô mong năm tới hai đứa sẽ có đứa con trai đầu lòng. Nhanh nhanh... không là cô tới trước đó".

Cát Phượng thân thiết với vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh khi tham gia series Lớp học vui nhộn. Nữ diễn viên hài quen Kiều Minh Tuấn khá nhiều năm và công khai tình cảm được một thời gian. Dù yêu người lớn hơn tuổi nhưng nam diễn viên Em chưa 18 luôn tỏ ra rất đàn ông, sẵn sàng che chở cho bạn gái và con riêng.

 
 

Cát Phượng bật khóc vì Kiều Minh Tuấn

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top